Sơn giả gỗ trên cửa sắt

Sơn giả gỗ trên cửa sắt

Chắc đã từng hơn một lần bạn có ý định muốn thay thế bộ cửa sắt đã han rỉ của gia đình mình bằng bộ cửa gỗ sang trọng để mở mày mở mặt. Nhưng giá của cửa gỗ quá đắt trong khi bộ cửa sắt kia tuy đã han rỉ nhưng vẫn sử dụng được, bỏ đi là rất lãng phí. Chúng tôi có một giải pháp vẹn cả đôi đường dành cho bạn , đó là sơn giả gỗ trên cửa sắt.

Sơn giả gỗ trên cửa sắt là một kỹ thuật sơn được sáng tạo dựa trên sự am hiểu về sơn, am hiểu về vật liệu sơn của những người thợ sơn cần mẫn. Bằng việc lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu, chúng ta có thể tạo trên bề mặt sắt màu gỗ và những vân gỗ giả mà sống động và đẹp như thật.

Tại sao nên áp dụng công nghệ sơn giả gỗ trên sắt?

  • Có thể sơn được trên sắt mới và cả sắt cũ nên tiết kiệm được tiền mua nguyên liệu.
  • Giá sơn giả gỗ trên sắt rẻ, giá sắt cũng rẻ nên nhìn chung chi phí cho toàn bộ quy trình cũng rất rẻ, trung bình chỉ bằng 1/3 so với gỗ thật.
  • Có thể dễ dàng thay đổi khi không còn phù hợp với sở thích.
  • Ngoài việc tạo hiệu ứng giả gỗ sống động như thật trên sắt, phương pháp sơn này còn được coi là một cách bảo vệ sắt rất an toàn và hiệu quả.

Nước sơn giả gỗ trên sắt có những ưu điểm gì?

  • Siêu bám trên sắt, tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng đẹp mà không dễ dàng bị bong tróc, phồng rộp khi gặp tác động ngoại cảnh.
  • Sơn có thể chịu được va đập vật lý với cường độ mạnh và tần suất liên tục.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất, dung môi, aceton.
  • Sơn chống chịu được các điều kiện thời tiết đặc trưng của khí hậu Việt Nam, trong đó có 3 yếu tố trực tiếp gây ra sự oxi hóa và ăn mòn thụ động, đó là nắng, mưa và nước biển. Sử dụng sơn giả gỗ trên sắt cao cấp là bạn đã góp phần làm tuổi thọ sắt tăng lên ít nhất từ 10 đến 15 năm.

Cách sơn giả gỗ trên cửa sắt như thế nào?

Bước 1: xả nhám, loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn, những vết rỉ sét,… trên bề mặt sắt và sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng butyl.

Bước 2: sơn phun sơn lót giả gỗ màu da bò và đợi khô trong khoảng 4 tiếng ( có thể sấy khô trong 30 phút ở 70oC ).

Bước 3: sử dụng màu giả gỗ và những dụng cụ chuyên biệt do chúng tôi cung cấp để vẽ và tạo vân gỗ giả. Lựa chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ trên sắt.

Bước 4: có thể sử dụng sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ sơn phun để bảo vệ và khiến thành phẩm sáng hơn, bóng hơn, mới hơn. Sơn khô tự nhiên sau 4 tiếng và khô sấy trong 30 phút ở 70oC.

Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt, được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*