Sơn giả gỗ trên sắt

Sơn giả gỗ trên sắt

Hiện nay, khi đi qua nhiều ngôi nhà bạn thường thấy những hàng rào, những cánh cổng, bộ cửa, … bằng gỗ uy nghi, tráng lệ mà sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ trầm trồ thán phục và ngưỡng mộ sự sung túc và sự chịu chơi của gia chủ. Nhưng rất có thể đó chỉ là những sản phẩm của một công nghệ sơn hết sức độc đáo đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu – công nghệ sơn giả gỗ trên sắt.

Chắc bạn cũng không thể nào tưởng tượng được rằng tại sao người ta lại sáng tạo ra một quy trình độc đáo và hữu ích đến như vậy. Đối với những người thợ sơn yêu nghề, giàu trách nhiệm và am hiểu vật liệu thì những loại sơn màu trên sắt còn có nhiều công dụng hơn thế. Lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn và tận dụng được những dụng cụ có sẵn trong mỗi gia đình, những người thợ sơn của DECOR PAINT đã làm giả được hiệu ứng gỗ bao gồm cả màu gỗ và những vân gỗ sống động lên bề mặt sắt tầm thường, thậm chí là sắt đã bắt đầu có dấu hiệu han rỉ.

Thành phẩm sau sơn có độ bền khoảng 10 đến 15 năm và giống gỗ thật đến trên 90%. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để sơn giả gỗ không đáng là bao nên những gia đình bình thường cũng có thể sử dụng công nghệ sơn này. Sản phẩm rất thích hợp khi được sử dụng để sơn hàng rào, cổng, cửa, … nhằm tạo điểm nhấn và khiến toàn bộ công trình trở nên nổi bật. Chưa kể sơn giả gỗ lên sắt còn là một phương pháp bảo vệ sắt hiệu quả, có hiệu quả tươn đương sơn chống rỉ sắt nên được rất nhiều người yêu thích bởi “một công” mà được “đôi việc”.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Kỹ thuật sơn giả gỗ trên sắt ra đời đã thay thế được phần nào việc sử dụng gỗ tự nhiên trong kiến trúc, khiến con người không bị lệ thuộc vào nguồn gỗ tự nhiên. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp sơn trên sắt nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt cho bạn từ A đến Z.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý.
  • Bước 2: tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn. Công đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của người thợ.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp.

Để được cung cấp các loại sơn trên sắt chất lượng cao phục vụ quy trình trên và được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí, hãy liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*