Sơn kính Nano

Sơn kính nano

Hiện nay, công nghệ nano vô cùng phát triển và được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe con người, thẩm mỹ, …. Công nghệ này đã thâm nhập vào cả lĩnh vực sơn – một trong những lĩnh vực vô cùng thiết thực đối với đời sống con người. Một trong những sản phẩm của việc áp dụng công nghệ nano vào việc sản xuất sơn là sự ra đời của sản phẩm sơn kính nano.

Sơn kính nano là loại sơn được cấu tạo từ những phân tử sơn nano. Đây là những siêu phân tử có kích thước vô cùng nhỏ bé, thậm chí nhỏ hơn những phân tử silicat cấu tạo lên kính nhiều lần. Khi sơn lên bề mặt kính, các siêu phân tử này sẽ bám chặt vào bề mặt kính, tạo lớp sơn mỏng, mịn, có độ bóng rất cao và bằng mắt thường, bạn có thể dễ dàng phân biệt được nước sơn kính nano với các nước sơn trên kính thông thường khác. Vì vậy, sơn nano xứng đáng trở thành sự lựa chọn của những người yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo.

Điều gì khiến sơn kính nano chất lượng cao trở thành sản phẩm ai cũng muốn sở hữu?

– Có khả năng bám tuyệt vời trên bề mặt kính, cạo không bong.

– Nước sơn bóng đẹp, nhiều màu sắc nên rất thích hợp để sơn lên vách kính, sơn kính ốp bếp, sơn mặt bàn kính, sơn kính ô tô, ….

– Các phân tử nano siêu nhỏ có khả năng chống chịu được sự ảnh hưởng của tia cực tím, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc làm hỏng nước sơn, chống lại được ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm, chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng sơn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

– Sơn chống chịu được các tác động vật lý, hóa học rất tốt nên không bị biến tính khi tiếp xúc với lực hay với hóa chất.

Sơn kính nano cao cấp siêu bền, độ bền có thể lên đến trên 15 năm nếu bạn bảo quản đúng cách.

Thành phần sơn kính nano không những an toàn cho sức khỏe mà ngược lại nó còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Cách sơn kính nano như thế nào?

Thi công sơn kính nano rất dễ dàng, dụng cụ sơn lại đơn giản, không cần sơn lót không cần xử lý hóa chất bám dính. Sơn nhanh khô tiết kiệm được thời gian thi công và chờ đợi.

Bước 1: vệ sinh bề mặt kính bằng dụng cụ và dung môi thích hợp.

Bước 2: dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên mặt trước hay mặt sau của kính. Trước khi sơn lên kính cần pha sơn theo tỉ lệ thích hợp. Tỉ lệ này sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất sơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một trong những địa chỉ cung cấp các loại sơn trên kính uy tín hàng đầu Việt Nam. Để được hướng dẫn mua hàng đồng thời được tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*