Sơn lót cho nhựa

Sơn lót cho nhựa

Khi sơn đồ nhựa, đôi lúc những người thợ sơn chuyên nghiệp hoặc những cửa hàng cung cấp sơn thường khuyên chúng ta nên sử dụng sơn lót cho nhựa. Tuy nhiên lời giải thích mơ hồ lại khiến cho bạn không biết đây là sản phẩm gì, có công dụng như thế nào và nên sử dụng vào lúc nào, khi sơn thì sơn ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đúng như tên gọi của nó, sơn lót cho nhựa được dùng để làm lớp sơn lót giữa nền nhựa và sơn phủ. Sản phẩm thoạt nhìn thì thấy tầm thường này lại mang rất nhiều công dụng và trong một số trường hợp nhất định nó còn góp phần trực tiếp vào việc mang lại sự thành công cả về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật của công trình.

Sơn lót nhựa chất lượng cao có những công dụng gì nổi bật?

  • Về thẩm mỹ: loại sơn này có khả năng che phủ mọi khuyết điểm và tạo lớp nền đồng nhất về màu sắc, từ đó giúp sơn phủ lên đúng màu, chuẩn mà như trên bảng màu.
  • Về kỹ thuật: sơn lót nhựa không chỉ có khả năng siêu bám trên nhựa mà còn làm tăng khả năng kết dính của sơn phủ với nền nhựa, giúp sơn phủ bám chắc hơn trên nền nhựa. Một số loại sơn lót cao cấp còn có khả năng chịu va đập mà không vỡ nứt, khả năng kháng hóa chất và dung môi, chống chịu lại các yếu tố thời tiết và khả năng chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, từ đó bảo vệ nhựa từ lớp sơn bên trong.

Dùng sơn lót nhựa cao cấp có lãng phí hay không?

Trước hết, bạn cần nắm được một số hậu quả khi không sử dụng sơn lót:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Đối với bề mặt quá nhiều khuyết điểm, không sử dụng sơn lót khiến sơn loang lổ hoặc không lên đúng màu.
  • Khi dùng loại sơn bám kém mà không dùng sơn lót thì sau một vài tháng sơn sẽ có dấu hiệu bong tróc, phồng rộp và lột ra từng mảng. Chưa kể sơn còn dễ bị ố vàng, mốc, độ bền sơn nhựa sẽ kém hơn bình thường.

Trong khi đó, khi nhìn vào bảng giá sơn nhựa có thể thấy giá sơn lót nhựa hoàn toàn không cao và phù hợp với nhiều mức thu nhập. Vì vậy việc sử dụng sơn lót cho nhựa cao cấp là hoàn toàn cần thiết.

Cách sơn lót nhựa như thế nào?

Cách sơn lên nhựa rất đơn giản. Trước khi sơn bạn cần làm sạch bề mặt nhựa bằng dụng cụ và dung môi thích hợp, pha sơn lót với cứng và dung môi theo tỉ lệ thích hợp rồi dùng súng phun sơn sơn một lớp duy nhất trên nền nhựa mà không cần xử lý hóa chất bám dính. Sau khi sơn đã khô hoàn toàn thì tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Để được hướng dẫn sơn trên nhựa đồng thời được cung cấp các loại sơn trên nhựa chất lượng cao với giá thành hấp dẫn, thay vì phải tốn công sức để đi tìm những địa chỉ cung cấp sơn mông lung bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT – địa chỉ cung cấp sơn trên nhựa tại Hà Nội uy tín số một hiện nay theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*