Sơn lót giả đồng

Sơn lót giả đồng

Bạn yêu thích vẻ đẹp sang trọng mà cổ kính của đồng và mong ước ngôi nhà của mình  được trang trí từ những đồ vật đẹp mắt đó. Nhưng bạn chợt nhận ra rằng, trong số những kim loại thông dụng hiện nay, đồng là kim loại có giá thành cao nhất, đó còn chưa kể tới việc trọng lượng của đồng khá cao nên thường không thích hợp khi được sử dụng để trang trí những bộ phận trên cao, được gắn ở trần nhà… Sử dụng sơn lót giả đồng là một trong những bí quyết để bạn có được đồ đồng như ý mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Mỗi quy trình sơn giả đồng đều không thể thiếu đi sự có mặt của các loại sơn lót. Tuy nhiên, khi chưa thật sự hiểu về sản phẩm này, một số người lại có những quan niệm hết sức sai lệch về sơn lót như sau:

 • Sử dụng sơn lót là lãng phí, không cần thiết.
 • Sử dụng sơn lót khá phức tạp, gây tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Việc chồng chất nhiều lớp sơn lên nhau sẽ khiến sơn mất đi vẻ đẹp vốn có, mất đi tính chất tốt đẹp được quảng cáo trên sản phẩm.
 • Một số loại sơn lót nếu không phù hợp với sơn phủ còn dễ bị biến tính, làm hỏng toàn bộ nước sơn.

Trái với quan niệm sai lầm này, ngày nay sơn lót được ưa chuộng và trở thành giải pháp cứu cánh cho rất nhiều người thợ sơn chuyên nghiệp khi gặp phải những bề mặt vật liệu xấu xí, nhiều khuyết điểm. Sản phẩm sơn lót giả đồngcao cấp được sử dụng để làm lớp lớt giữa sơn giả đồng và vật liệu ( có thể là gỗ, kim loại, hợp kim, phi kim,…) và có những tính chất quan trọng như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

 • Bám chắc trên mọi vật liệu, che phủ mọi khuyết điểm, khiến lớp nền trở nên hoàn hảo.
 • Giúp sơn phủ lên đúng màu, đều màu.
 • Tạo điều kiện cho sơn phủ bám chắc vào bề mặt vật liệu mà không cần sự hỗ trợ của chất tạo độ bám dính.
 • Một số loại sơn lót có khả năng kháng hóa chất và dung môi, chống lại sự tác động của rêu, mốc, ẩm và bảo vệ vật liệu hết sức hiệu quả.
 • Sơn lót sơn giả đồng rất dễ sử dụng, không hề gây khó khăn cho người dùng. Sơn nhanh khô còn tiết kiệm được công sức và thời gian chờ đợi.
 • Một sản phẩm sơn lót giả đồng chất lượng cao có thể được sử dụng để làm lớp lót cho nhiều loại sơn phủ khác nhau mà không gây biến tính, không làm mất phẩm chất của sơn phủ.
 • Giá sơn lót giả đồng rất rẻ nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng thêm sản phẩm này sẽ gây lãng phí. Để chọn được sản phẩm có giá thành phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn lót giả đồng giá rẻ với chất lượng tốt nhất và những quy trình sơn giả đồng đơn giản, hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*