Sơn lót nhũ đồng vàng

Sơn lót nhũ đồng vàng

Đối với nhiều quy trình thi công sơn, sơn lót đóng vai trò bổ trợ để giúp những tính chất của sơn phủ được biểu hiện hoàn hảo hơn như bám tốt hơn, lên chuẩn màu hơn, bóng hơn, đẹp hơn,… Nhưng trong một số quy trình, sơn lót lại đóng vai trò quyết định tới cả tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật của thành phẩm. Sơn lót nhũ đồng vàng là một ví dụ điển hình.

Sơn lót nhũ đồng vàng là loại sơn được sử dụng trong thi công sơn nhũ đồng vàng. Nếu như trong một số quy trình khác, người thợ sơn có thể linh động để không sử dụng sơn lót nhưng đối với quy trình sơn nhũ đồng, việc sử dụng sơn lót là bắt buộc, không thể bỏ qua và cũng không thể thay thế bằng loại sơn khác.

Loại lót được sử dụng trong kỹ thuật sơn nhũ đồngsơn lót nhũ đồng màu đen. Loại sơn này có một số công dụng quan trọng đặc biệt như:

  • Tạo lớp nền hoàn hảo: vừa che phủ mọi khuyết điểm, vừa tạo điều kiện cần thiết để tạo hiệu ứng giả đồng hay giả đồng cổ ở bước tiếp theo.
  • Loại sơn lót nhũ đồng cao cấp khi được sơn lên vật liệu ( có thể là kim loại, hợp kim hoặc phi kim ) sẽ tạo ra lớp vỏ bọc hoàn hảo bảo vệ vật liệu khỏi một số điều kiện bất lợi như: tia cực tím, hóa chất và dung môi, rêu mốc, bụi bẩn, dầu mỡ…
  • Cùng với sơn nhũ đồng, sơn lót sẽ làm tăng tuổi thọ vật liệu từ 10 đến 15 năm tùy cách bảo quản của người sử dụng.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn lót sơn nhũ đồng được sử dụng ở giai đoạn nào trong quy trình?

Việc sử dụng sản phẩm này cũng tương tự như các sản phẩm sơn lót khác. Tức là sau khi bạn đã xử lý bề mặt bằng xăng và các dụng cụ thích hợp, bạn sẽ tiến hành sơn một lớp sơn lót màu đen duy nhất bằng súng phun sơn và đợi sơn khô sau đó sử dụng sơn nhũ đồng một thành phần để sơn lớp tiếp theo kết hợp với dùng vải để chấm, lau tạo hiệu ứng giả đồng hay giả đồng cổ.

Pha sơn lót nhũ đồng vàng như thế nào?

Chúng ta tiến hành pha lần lượt từng thành phần theo tỉ lệ: sơn lót : cứng : dung môi = 6 : 1 : 3, lắc đều và đợi khoảng 15 phút cho các thành phần phản ứng tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Hỗn hợp được sử dụng trong khoảng 4 tiếng kể từ khi pha để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài 4 tiếng các thành phần trong hỗn hợp sẽ bị biến tính và tuyệt đối không được sử dụng để sơn.

Để được cung cấp những sản phẩm sơn lót nhũ đồng vàng giá rẻ, chất lượng cao đồng thời được hướng dẫn sơn nhũ đồng tận tình và tỉ mỉ nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo một trong những địa chỉ được cung cấp bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*