Sơn lót nhũ đồng đỏ

Sơn lót nhũ đồng đỏ

Hiện nay, bạn có thể thấy tại nhiều công trình, đồng đỏ đang được sử dụng hết sức phổ biến. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao một kim loại có giá trị như vậy lại được để tùy tiện ở bên ngoài như làm hàng rào, làm cổng, làm cửa,… và tại sao họ lại có nhiều tiền để sở hữu một khối lượng kim loại đồ sộ như thế. Câu trả lời nằm ở phương pháp sơn giả đồng vô cùng độc đáo mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây và dĩ nhiên, để thành phẩm đẹp và giống thật thì không thể thiếu đi sự góp mặt của sơn lót nhũ đồng đỏ.

Lý do gì khiến công nghệ sơn nhũ đồng đỏ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến?

  • Đồng đỏ là một kim loại có giá trị, biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và ấm no. Nhưng đây lại là loại đồng có giá trị nhất vì vô cùng quý hiếm nên ít ai có điều kiện để sở hữu hoặc nếu có cũng chỉ sở hữu với số lượng nhỏ.
  • Kỹ thuật sơn dễ làm, nguyên liệu rẻ, thời gian ngắn nên tạo điều kiện thuận lợi để thi công.

Một số suy nghĩ sai lầm về sơn lót nhũ đồng đỏ

  • Sơn chỉ có tác dụng che phủ đi khuyết điểm của vật liệu cơ khí
  • Sơn không làm tăng khả năng kết dính của vật liệu với sơn phủ
  • Cách sơn lót phức tạp, sơn lâu khô gây tốn thời gian
  • Sử dụng sơn lót không cần thiết đối với loại sơn nhũ đồng chất lượng cao, có khả năng bám và che phủ khuyết điểm cực tốt.

Vậy trong kỹ thuật sơn nhũ đồng đỏ, người ta sử dụng sơn lót để làm gì?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài việc che phủ khuyết điểm của vật liệu cơ khí như: sự không đều màu, những vết han rỉ, những mối hàn,… mà sơn lót đồng còn có vai trò quan trọng trong quá trình thi công mà nếu thiếu nó, thành phẩm sẽ không bao giờ giống đồng thật.

Loại sơn lót thường dùng cho quy trình này là sơn lót trên đồng màu đen. Cách sơn cũng tương tự như những loại sơn lót thông thường: sơn trực tiếp lên bề mặt vật liệu đã qua xử lý. Sau khi lớp lót đã khô, người thợ tiến hành phun một lớp sơn nhũ đồng một thành phần màu đỏ kết hợp với sử dụng vải mềm để chấm, để lau tạo sự hòa quyện hài hòa giữa màu đen của sơn lót và màu đỏ của sơn nhũ đồng. Tùy theo yêu cầu và quan điểm thẩm mỹ của mình, bạn có thể sử dụng tỉ lệ sơn lót: sơn nhũ khác nhau. Sau khi hoàn tất quá trình tạo hiệu ứng đồng đỏ có thể phun một lớp sơn bóng duy nhất để khiến thành phẩm đẹp mắt hơn, bền hơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào với kinh nghiệm sơn 10 năm trong nghề cùng những người thợ sơn giàu kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ, hỗ trợ bạn mọi lúc để bạn có thể tự thi công và có những thành phẩm sơn đẹp như những mẫu sơn nhũ đồng đỏ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*