Sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Một trong những sản phẩm sơn góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thành công của nhiều quy trình sơn là sơn lót. Hiện nay, đi kèm với sự phát triển của công nghệ sơn thì một loạt các sản phẩm sơn lót khác nhau cũng được ra đời để phù hợp với từng quy trình riêng. Một trong những sản phẩm đặc trưng, đánh dấu bước ngoặt trong ngành công nghiệp sản xuất sơn là sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là loại sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm và được dùng riêng trong quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Khác với các loại sơn lót khác, loại sơn lót cao cấp này bắt buộc phải có mặt trong quy trình và trực tiếp mang lại vẻ đẹp và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm sau khi sơn.

Loại sơn lót chất lượng cao được sử dụng trong quy trình này không có màu trắng như thông thường mà có màu da bò. Đây cũng là loại sơn tạo nên màu giả gỗ đặc trưng trên sắt mạ kẽm.

Sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cao cấp có những ưu điểm đặc trưng gì?

  • Sơn trên sắt mạ kẽm có khả năng siêu bám tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, hiệu ứng nano khiến bề mặt sơn mịn như sơn tĩnh điện.
  • Sơn lên trên bề mặt sắt mạ kẽm có khả năng chống chịu lực vật lý tốt mà không bị bong tróc, rạn nứt.
  • Sơn cho sắt mạ kẽm có khả năng kháng hóa chất, dung môi, aceton, bảo vệ sắt khỏi các yếu tố thời tiết nên hạn chế được sự han rỉ.
  • Sơn không chỉ đóng vai trò là lớp nền hoàn hảo, tạo nên hiệu ứng màu giả gỗ mà còn tăng khả năng bám dính của sơn phủ với bề mặt sắt mạ kẽm.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Không sử dụng loại sơn lót này khi thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm có được không?

Không chỉ mang công dụng tạo lớp nền hoàn hảo giúp sơn phủ nên chuẩn màu và làm tăng khả năng bám dính như thông thường, loại sơn này còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Nếu không dùng sản phẩm này thì thành phẩm sau sơn sẽ không giống gỗ thật nên loại sơn này bắt buộc phải có mặt trong toàn bộ quy trình sơn giả gỗ nên sắt mạ kẽm.

Cách sơn lót sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm như thế nào?

Tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 và khuấy đều trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường rồi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Là một đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm vào Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có những bộ phận, thiết bị sắt mạ kẽm giả gỗ đẹp như gỗ thật. Để được cung cấp các sản phẩm sơn lót sơn giả gỗ cao cấp và được hướng dẫn sơn giả gỗ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*