Sơn mạ vàng trên gỗ

Sơn mạ vàng trên gỗ

Đầu tiên, chúng ta hãy đặt gỗ và vàng lên bàn cân: xét về vẻ đẹp thì gỗ và vàng mỗi thứ một vẻ, chúng đều có vẻ đẹp đặc trưng khó có thể so sánh còn xét về giá trị, so với những loại gỗ thông thường, vàng có vẻ vượt trội hơn. Từ lâu, vàng luôn được coi là một biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và đẳng cấp. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể biến những đồ vật bằng gỗ trong gia đình mình thành những món đồ giả vàng nhưng đẹp chẳng kém vàng thật hay chưa? Bằng cách sơn mạ vàng trên gỗ, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ này rồi.

Sơn mạ vàng trên gỗ thực chất là việc sử dụng các sản phẩm sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn chống thấm và sơn bóng để tạo hiệu ứng giả vàng trên bề mặt gỗ tự nhiên hay gỗ ép. Kỹ thuật này được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nhà ở hiện nay, tạo cho không gian sống sự đẳng cấp, sang trọng và phú quý mà không tốn nhiều tiền.

Hiện nay, chúng tôi có 4 phương pháp sơn giả vàng trên gỗ, đó là:

  • Quy trình sơn mạ vàng 18K trên gỗ.
  • Quy trình sơn mạ vàng 24K trên gỗ.
  • Quy trình sơn mạ vàng 36 trên gỗ.
  • Quy trình sơn mạ vàng 45 trên gỗ.

Ngoài việc sơn trên gỗ, quy trình sơn có thể được thực hiện trên nhựa, kim loại, hợp kim, bê tông, đất nung,…Bạn có thể tham khảo bảng màu sơn mạ vàng để có sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho mình.

Giá sơn mạ vàng trên gỗ như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Nhiều người thường lầm tưởng rằng một quy trình có sự phối hợp nhiều loại sơn như thế này thường phải tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên khi nhìn vào bảng giá sơn mạ vàng bạn sẽ nhận thấy giá sơn thường khá rẻ và chi phí mà bạn bỏ ra thực tế tập trung ở chi phí thuê thợ thi công sơn mạ vàng trên gỗ.

Vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động học hỏi cách sơn mạ vàng lên gỗ để tự thi công sơn mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai, cũng không cần vận chuyển những vật to lớn cồng kềnh đến những xưởng thi công sơn xa xôi. Nhưng một vấn đề khác nảy sinh là ai sẽ hướng dẫn sơn mạ vàng cho bạn thật nhiệt tình, tận tâm bởi rất nhiều cơ sở cung cấp sơn chỉ đồng ý hướng dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của họ hoặc họ chỉ hướng dẫn qua loa, đại khái?

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm sơn mạ vàng lâu năm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho bạn khi bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ cùng những sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp bạn sẽ có những thành phẩm giả vàng lung linh như vàng thật.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*