Sơn bề mặt nhôm

Sơn bề mặt nhôm

Nhôm là một trong những vật liệu có ứng dụng phổ biến nhất trong cuộc sống nên việc sơn bề mặt nhôm cũng được nhiều người quan tâm. Vật nên sử dụng loại sơn nào, sơn như thế nào và khi sơn sẽ gặp những khó khăn gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sơn cho nhôm là loại sơn chuyên dụng cho nhôm và hợp kim của nó. Đây là loại sơn trên kim loại cao cấp, khác với sơn dầu, sơn PU hay sơn NC truyền thống ở chỗ sơn có khả năng siêu bám, sơn trên nhôm không bong tróc nên tạo lớp sơn hoàn hảo và đẹp mắt.

Công dụng của sơn trên nhôm chất lượng cao là gì?

  • Tạo lớp sơn hoàn hảo ngăn cản tác động xấu từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng nhôm, làm tăng tuổi thọ vật liệu nhôm.
  • Tạo màu sắc hoặc hiệu ứng sơn nổi bật góp phần đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người.

Sơn lên nhôm có những khó khăn gì?

  • Bề mặt nhôm trơn nhẵn và rất khó bám nên không phải loại sơn nào cũng sơn trên nhôm được. Nếu sử dụng loại sơn không phù hợp nước sơn sẽ sớm bị bong tróc, phồng rộp hay lột ra từng mảng, khi đó người sử dụng lại phải tốn công sơn sửa lại.
  • Trước đây thi công sơn trên nhôm thường phụ thuộc vào nhà xưởng, máy móc. Chi phí vận chuyển đến xưởng, thuê thợ thi công đôi khi còn tốn kém hơn nhiều sơ với chi phí mua vật liệu. Hơn nữa ngưởi sử dụng còn bị lệ thuộc thời gian nên không chủ động được tiến độ.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để đáp ứng nhu cầu sơn nhôm của con người trong khi quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp như hiện nay, chúng tôi cung ứng ra thị trường loại sơn lên nhôm chất lượng cao có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sơn không bong tróc vì siêu bám trên nhôm, nước sơn đanh chắc và bóng đẹp như sơn tĩnh điện. Sơn mà chỉ cần sửa lại sau ít nhất 10 năm.
  • Sơn mà không cần sơn lót, sơn chống rỉ, không cần xử lý phốt phát.
  • Sơn không phụ thuộc vào máy móc, nhà xưởng. Với súng phun sơn người dùng có thể chủ động sơn tại công trình, tự điều chỉnh được thời gian sơn dù sơn trên quy mô lớn hay nhỏ.

Cách sơn trên nhôm được tiến hành như sau:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, dầu mỡ, các mối hàn, các vết rỉ sét và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng khăn mềm có tẩm xăng butyl.
  • Bước 2: tiến hành cân 6 lạng sơn, 1 lạng cứng và 3 lạng dung môi sau đó trộn đều trong 5 phút để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau 15 phút thì dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên nhôm, khi sơn không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính.

Để được hướng dẫn sơn trên nhôm miễn phí qua các video thực tế chân thực và sống động đồng thời được cung cấp các sản phẩm sơn giá rẻ với chất lượng tốt hãy liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*