Sơn màu đồng giả cổ

Sơn màu đồng giả cổ

Khi nhắc đến đồ kim loại cổ, hầu như ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay tới đồ đồng cổ. Để có được đồ đồng cổ kính và sang trọng như chúng ta vẫn thường thấy, những đồ đồng phải có niên đại hàng trăm năm, thậm chí là cả nghìn năm. Vậy nhưng ngày nay, xu hướng trang trí nhà ở bằng đồ đồng giả cổ đã thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng đồ đồng cổ thật giống như trước đây và giúp cho bất cứ gia đình nào cũng có thể áp dụng. Vậy sơn màu đồng giả cổ là gì?

Với mong muốn đa dạng hóa công dụng của các sản phẩm sơn màu thông thường, chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm đồng thời áp dụng kỹ thuật sơn giả cổ trên mọi bề mặt vật liệu cơ khí và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi. Từ những sản phẩm sơn màu hết sức đơn giản, bạn có thể biến sắt mạ kẽm, nhôm, kẽm, gang,  hợp kim nhôm, … thành đồng cổ sang trọng và đẹp mắt.

Hiện nay, chúng tôi có 3 phương pháp sơn giả cổ hiệu quả, đó là: sơn màu đồng cổ bằng phương pháp lau, sơn màu đồng cổ bằng phương pháp tạo hạt mịn và sơn màu đồng giả cổ bằng phương pháp tạo sần, tạo gai. Nhìn chung mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng nhưng nếu được hướng dẫn sơn màu đồng giả cổ tận tình và chi tiết, bạn cũng có thể tự thi công sơn giả cổ trên bất cứ bề mặt nào mà bạn mong muốn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để có được bề mặt giả cổ mà giống như cổ thật, bạn có thể tham khảo một số bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Sử dụng loại sơn trên kim loại chất lượng cao: mỗi kim loại lại có một đặc tính riêng nên bạn cần tìm đúng sản phẩm sơn chuyên dụng cho từng bề mặt kim loại để đạt hiệu quả thi công sơn tối đa.
  • Xử lý bề mặt kim loại thật kỹ lưỡng: chà và làm phẳng bề mặt nếu bề mặt lồi lõm và dính than que hàn; xử lý dầu nhớt bằng xăng butyl; nếu bề mặt quá lồi lõm có thể bả lên bề mặt lớp bả ô tô 2 thành phần.
  • Pha sơn theo đúng hướng dẫn, tiến hành sơn từng lớp sơn theo đúng quy trình sơn giả đồng cổ đã được giới thiệu.
  • Với mọi quy trình sơn màu đồng giả cổ, cách tốt nhất để bảo quản và làm tăng vẻ đẹp, đồng thời duy trì vẻ đẹp của thành phẩm là sử dụng súng phun sơn phun từ 1 đến 2 lớp sơn 2K.
  • Khi sử dụng súng nên phun đều tay để tránh vương vãi.

Để được cung cấp những sản phẩm sơn trên kim loại cao cấp tận tay đồng thời nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo một trong những địa chỉ được cung cấp bên dưới. Với những sản phẩm chất lượng cao và sự hướng dẫn tận tình của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có những bề mặt giả cổ đẹp như ý.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*