Sơn nhũ đồng giả cổ tại Hà Nội

Sơn nhũ đồng giả cổ tại Hà Nội

Nếu có những người yêu thích vẻ đẹp hiện đại và muốn ngôi nhà của mình sang trọng như những ngôi nhà phương Tây thì bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người muốn tìm lại vẻ đẹp cổ kính,mộc mạc mà cũng không kém phần sang trọng bằng cách sử dụng đồ đồng cổ. Nhưng đồ cổ đã đắt, đồ đồng cổ lại càng có giá trị cao, nhất là những đồ để lâu năm. Có những món đồ đồng bé xíu nhưng lại đáng giá bằng cả gia tài. Vật làm như thế nào để những gia đình không quá giàu có cũng có thể sở hữu những món đồ này?Bạn có thể tham khảo về sơn nhũ đồng giả cổ tại Hà Nội để có định hướng rõ rệt và đúng đắn.

Sơn nhũ đồng giả cổ là kỹ thuật sơn được áp dụng để thay thế cho việc sử dụng đồ đồng cổ và gồm có nhiều công đoạn thi công khác nhau, cuối cùng sẽ khiến cho bề mặt có màu đồng pha lẫn màu đen hay màu rêu tùy vào quan niệm thẩm mỹ và yêu cầu của khách hàng. Phương pháp này đã được áp dụng tại rất nhiều công trình ở Hà Nội, thậm chí còn có thể chinh phục được những người chịu chơi nhất bởi thành phẩm quá giống đồng cổ và chỉ có thể phân biệt được khi sử dụng máy móc hiện đại. Tùy vào yêu cầu của mình, bạn có thể chọn lựa để làm giả đồng đỏ, đồng vàng hay đồng đen tùy ý.

Kỹ thuật sơn nhũ đồng giả cổ áp dụng trên những loại vật liệu nào?

Nếu dựa vào độ bền, độ đẹp mắt của thành phẩm giả đồng để nhận xét thì công nghệ sơn nhũ đồng giả cổ được tiến hành trên những vật liệu cơ khí như sắt, sắt mạ kẽm, nhôm, hợp kim nhôm, gang, đồng,… sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Thông thường người ta sẽ sơn lên cổng, cửa, hàng rào, lan can cầu thang, trụ đèn trần trang trí,….Hay nhiều bộ phận khác.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Mua sơn nhũ đồng giả cổ tại Hà Nội ở đâu?

Chính vì không phải là một loại sơn có sẵn, mà là một kỹ thuật sơn được áp dụng do sự pha trộn nhiều loại sơn trên đồngbột nhũ đồng nên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ bán sơn nhũ đồng uy tín. Rất nhiều cơ sở bán sơn nhỏ lẻ có thể cung cấp cho bạn nguyên liệu để thi công sơn nhũ đồng, nhưng họ lại hoàn toàn không đủ trình độ, không đủ kinh nghiệm để hướng dẫn sơn nhũ đồng cho bạn. Quy trình sơn nhũ đồng giả cổ sẽ rất đơn giản nếu bạn được hướng dẫn bởi những người thợ giàu kinh nghiệm, nhưng sẽ vô cùng khó khăn đối với những ai không nhận được sự hướng dẫn hoặc chỉ được hướng dẫn qua loa.

Khi đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT, ngoài việc trực tiếp cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn trên đồng cao cấp với giá thành tốt, chúng tôi còn trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt tới bạn những kinh nghiệm sơn nhũ đồngrất thú vị mà hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*