Sơn nhũ đồng đỏ lên sắt

Sơn nhũ đồng đỏ lên sắt

Trước tiên, bạn hãy thử đặt đồng đỏ và sắt lên bàn cân. Bất cứ ai cũng dễ dàng nhận thấy: đồng đỏ là một kim loại đẹp mắt và vô cùng quý hiếm, không những mang lại may mắn mà còn có ý nghĩa phong thủy. Trong khi đó, sắt là một kim loại hết sức tầm thường, rẻ tiền, tuy dẻo, dễ gia công nhưng lại không đẹp mắt. Bằng một cách đơn giản nhất, đó là sơn nhũ đồng đỏ lên sắt bạn không chỉ có thể biến sắt thành đồng đỏ mà thành phẩm còn có ánh nhũ lấp lánh và vô cùng đẹp mắt.

Sơn nhũ đồng đỏ lên sắt là việc sử dụng các loại sơn trên đồng khác nhau và bột nhũ đồng để thi công sơn trên sắt nhằm tạo hiệu ứng giả đồng đỏ cổ kính trên sắt. Phương pháp này có hai ưu điểm chính, đó là:

  • Tạo hiệu ứng giả đồng độc đáo, khiến sắt đẹp hơn, là một phương pháp thú vị để thay thế việc sử dụng một kim loại quý hiếm như đồng đỏ.
  • Bảo vệ sắt hiệu quả khỏi các tác động từ điều kiện thời tiết cực đoan, từ hóa chất và dung môi, từ các tác động vật lý từ môi trường bên ngoài, giúp giảm chi phí trùng tu và sửa chữa công trình bằng sắt.

Cần chuẩn bị những gì để sơn nhũ đồng đỏ trên sắt?

  • Về các sản phẩm sơn trên sắt cao cấp: Sơn lót sắt màu đen, sơn nhũ đồng một thành phần màu đỏ, dung môi pha sơn, sơn bóng đồng.
  • Về dụng cụ thi công sơn: dùng súng phun sơn để cho hiệu quả tối đa.
  • Về thời gian: khoảng 1 ngày. Thời gian có thể kéo dài hay rút ngắn tùy thuộc vào diện tích sơn và điều kiện thời tiết.
  • Về kiến thức: do đây là một quy trình khó nên nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm, bạn nên tham khảo những video sơn giả cổ trên mạng internet hoặc yêu cầu được hướng dẫn sơn nhũ đồng đỏ từ những người giàu kinh nghiệm.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tiến hành quy trình sơn nhũ đồng đỏ trên sắt

Bước 1: đối với sắt mới hay sắt cũ, bạn cũng cần loại bỏ hết những tạp chất trên bề mặt sắt, khiến bề mặt bằng phẳng bằng việc vệ sinh tẩy rửa, chà, mài,… để loại bỏ những vết bẩn, vụn kim loại, các mối hàn.

Bước 2: sơn một lớp sơn lót trên sắt màu đen và đợi sơn khô hoàn toàn.

Bước 3: người thợ sơn sử dụng sơn nhũ đồng đỏ một thành phần cao cấp và kết hợp dùng súng phun sơn, vải mềm để lau lớp sơn lót màu đen để màu đỏ hòa lẫn vào màu đen. Giai đoạn này cần phải thật sự cẩn thận và khéo léo. Người thợ càng có kinh nghiệm sơn nhũ đồng đỏ thì thành phẩm càng đẹp.

Bước 4: Cuối cùng, người thợ sẽ hoàn tất toàn bộ quy trình sơn giả cổ bằng việc sơn phủ bóng lên thành phẩm để tạo độ bóng và duy trì độ bóng.

Để được cung cấp những sản phẩm sơn trên sắt chất lượng cao, giá tốt phục vụ quy trình sơn đồng thời được hướng dẫn tận tình hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*