Sơn nhũ đồng trên kim loại

Sơn nhũ đồng trên kim loại

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, sung túc hơn, con người thường muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình cho xứng tầm đẳng cấp. Trong khi rất nhiều người chọn cách trang trí nhà ở theo xu hướng phương Tây hiện đại thì vẫn có những ngôi nhà cổ kính, sang trọng và hết sức nổi bật. Vậy nhưng bạn có biết rằng, thực chất những công trình cổ kính và sang trọng đó có thể không phải là thật mà chỉ nhờ sức mạnh của công nghệ, hay cụ thể hơn là việc sơn nhũ đồng trên kim loại.

Nói như vậy không có nghĩa là những công trình đi theo xu hướng trang trọng và hiện đại không được áp dụng kỹ thuật trên. Việc sơn nhũ đồng phù hợp với mọi xu hướng trang trí nhà ở. Kỹ thuật này được sử dụng để thay cho việc sử dụng đồ cổ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí trong kiến trúc và trong xây dựng.

Sơn nhũ đồng trên kim loại là việc phối hợp nhiều loại sơn nhũ, sơn lót khác nhau để biến bề mặt kim loại và hợp kim của nó thành bề mặt đồng có ánh nhũ đẹp long lanh và vô cùng sang trọng. Kỹ thuật này thực tế đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu và đã được áp dụng tương đối phổ biến.

Cần chú ý gì khi sơn nhũ đồng lên kim loại?

  • Làm sạch bề mặt kim loại cần sơn bằng cách loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, các mối hàn, những vệt rỉ sét,… bằng những dụng cụ như đá mài, giẻ sắt, …và một số dung môi như xăng, dầu,…
  • Chọn được một loại sơn trên kim loại không chỉ có màu sắc tươi sáng mà còn cần phải có độ bám tốt, độ bền cao.
  • Khi sơn xong nên sơn một lớp sơn bóng để bảo vệ và khiến thành phẩm đẹp hơn.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giá sơn nhũ đồng trên kim loại như thế nào?

Đây không phải là một loại sơn có sẵn, bạn chỉ có thể mua nguyên liệu sơn về rồi thi công sơn trên sắt qua nhiều giai đoạn khác nhau, vì vậy nên không có một con số cụ thể nào cho giá của loại sơn này. Để được cung cấp bảng giá sơn trên kim loại và tư vấn về các loại sơn cần phải mua để phục vụ quá trình thi công trên kim loại.

Một cách khác để tiết kiệm chi phí thuê thợ thi công, tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển những đồ vật bằng kim loại tới các xưởng sơn là tự thi công sơn sau khi được hướng dẫn sơn nhũ đồng giả cổ trên kim loại. Tuy nhiên, quy trình trên bao gồm rất nhiều kỹ thuật phức tạp nên nếu bạn quyết định tự thi công, hãy học hỏi kinh nghiệm sơn nhũ đồng trên kim loại từ những người thợ tay nghề cao và nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm sơn trên kim loại cao cấpvà những hướng dẫn sơn tỉ mỉ nhất, kỹ lưỡng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*