Sơn nhựa Composite

Sơn nhựa Composite

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhựa trong nhiều điều kiện ngoại cảnh khác nhau, người ta đã sản xuất ra một loạt các loại nhựa có đặc tính, phẩm chất tốt đẹp. Bên cạnh nhựa PP, nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa PE,… còn có nhựa composite. Loại nhựa này đã và đang được sử dụng rất phổ biến. Để làm đẹp và bảo vệ nhựa composite, người ta sử dụng sơn nhựa composite.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về vật liệu composite và ứng dụng của loại nhựa này.

Nhựa composite là loại nhựa gồm hai pha: pha nhựa và pha chất độn nên khác hoàn toàn với nhựa PP, nhựa PVC, nhựa ABS hay nhựa PE. Chất độn được thêm vào thành phần nhựa như một chất phụ gia giúp nâng cao đặc tính cơ học của loại nhựa này, giúp nhựa composite có thể chống chịu va đập mạnh mà không bị méo, nứt hay vỡ, ngoài ra còn có thể kéo,nén. Chính vì vậy, nhựa composite có nhiều ứng dụng quan trọng như làm đồ chơi trẻ em, làm đồ nội thất, làm đường ống dẫn nước, đường ống dẫn khí, làm vỏ tàu thuyền, làm lốp xe ô tô, xe máy, xe đạp,… Những ứng dụng quan trọng và thiết thực đó đã khiến cho việc sơn lên nhựa composite trở nên hết sức cần thiết.

Với những thành phần được chọn lọc hết sức kỹ lưỡng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, DECOR PAINT cung cấp đến tận tay bạn các sản phẩm sơn trên nhựa composite cao cấp vừa rẻ vừa có nhiều phẩm chất tốt, điển hình như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Khả năng siêu bám trên nhựa tạo thành một nước sơn đanh chắc, bóng đẹp.
  • Nước sơn trên nhựa composite có khả năng chống chịu va đập với cường độ mạnh trong thời gian liên tục.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất và dung môi nên có thể dùng để sơn đường ống dẫn hóa chất, dẫn nước thải, nước sinh hoạt,… mà không sợ bị biến tính.
  • Sơn chống chịu được với những điều kiện thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam nên thích hợp khi sơn lên đồ nhựa đặt ngoài trời. Độ bền sơn trên nhựa composite có thể đạt tới 15 năm nếu bảo quản đúng cách.
  • Thành phần sơn trên nhựa composite an toàn cho sức khỏe và đã được kiểm định nên có thể thoải mái dùng sơn để sơn lên đồ chơi bằng nhựa của con trẻ.

Cách sơn lên nhựa composite như thế nào?

Bạn chỉ cần xử lý bề mặt nhựa sau đó sơn một lớp duy nhất lên nhựa composite và đợi khô là có thể đưa vào sử dụng.

Hiện nay, ngoài quy trình thông thường chúng tôi còn có một số quy trình sơn trên nhựa composite độc đáo mà bạn có thể tham khảo như sơn nhũ đồng trên nhựa composite, sơn nhũ bạc trên nhựa composite,…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một sản phẩm sơn trên nhựa composite cao cấp và cách sơn trên nền nhựa, bạn có thể liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*