Sơn phủ inox

Sơn phủ inox

Inox là một loại vật liệu có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống như trong ngành xây dựng, sản xuất đồ dân dụng, trong kiến trúc, trong công nghiệp, nông nghiệp,… Để góp phần khiến các vật dụng – thiết bị inox trở nên nổi bật, người ta thường dùng sơn phủ inox. Tuy nhiên, công dụng của sản phẩm này có phải chỉ dừng lại ở đó?

Sơn phủ inox là loại sơn dùng để sơn lên trên bề mặt inox trực tiếp hay sơn lên sơn lót inox để hoàn tất quy trình sơn.

Hiện nay thị trường sơn phủ cho inox rất rộng lớn. Có rất nhiều các loại sơn phủ inox khác nhau về nguồn gốc, mẫu mã, chất lượng và chủng loại tạo rất nhiều cơ hội cho người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Có thể kể đến một số loại sơn được dùng làm sơn phủ như: sơn màu inox, sơn inox chịu nhiệt, sơn chống trầy trên inox, sơn màu inox, sơn bóng inox,… Tùy theo mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Sơn phủ inox chất lượng cao có những ưu điểm gì?

  • Là loại sơn siêu bám trên inox, dùng dao cạo không bong, không phồng rộp. Khi sơn lên trên bề mặt inox tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp.
  • Do được sử dụng là lớp phủ ngoài cùng nên sản phẩm phải có khả năng chống chịu lại sự tác động của các yếu tố thời tiết cực đoan như nắng, gió, nhiệt, ẩm; chịu được tác động của lực va đập vật lý; kháng được hóa chất và dung môi,…
  • Sơn phải có tác dụng che phủ được mọi khuyết điểm cả lớn lẫn nhỏ trên bề mặt inox, không cần dùng sơn lót, không cần sơn chống rỉ và không cần xử lý hóa chất bám dính.
  • Độ bền sơn khoảng 10 năm khi sử dụng ngoài trời và trên 15 năm khi sử dụng trong nhà.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách sơn phủ trên inox như thế nào?

Cách sử dụng sơn phủ rất đơn giản. Tùy thuộc vào quy trình sơn và vật liệu sơn mà chúng ta có cách dùng sơn phủ khác nhau.

Trước khi sơn, chúng ta cần pha thành phần sơn phủ inox với cứng và dung môi theo tỉ lệ đã được nhà sản xuất quy định. Bí quyết để giúp sơn phủ bám đều tạo lớp sơn mỏng mịn trên bề mặt vật liệu là sử dụng súng phun sơn hoặc các loại sơn xịt trên inox. Đối với sơn đã pha chỉ nên sử dụng trong 4 tiếng, ngoài 4 tiếng không nên sử dụng vì sơn dễ bị biến tính và không còn những phẩm chất tốt đẹp như ban đầu.

Nếu bạn đang cần mua một loại sơn trên inox không bong, có nhiều phẩm chất tốt mà không biết địa chỉ nào cung cấp sơn trên inox giá rẻ và có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là điểm dừng chân lý tưởng số một của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và được báo giá sơn trên inox nhanh nhất, chính xác nhất:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*