Sơn thép mạ kẽm

Sơn thép mạ kẽm

Công nghiệp phát triển, xã hội ngày càng hiện đại thì vai trò của sắt thép càng trở nên lớn lao hơn bao giờ hết. Trong mọi lĩnh vực, thép đã trở thành vật liệu chủ chốt và có nhiều vai trò quan trọng. Để giúp vật liệu này hoàn thiện về thẩm mỹ và kỹ thuật, người ta sơn thép mạ kẽm.

Thép mạ kẽm có sơn được không?

Khi nhắc đến sơn trên kim loại, rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại bởi không giống như những loại vật liệu khác, kim loại đặc trưng bởi bề mặt nhẵn bóng và rất khó bám sơn. Muốn sơn lên thép không thể dùng loại sơn dầu, sơn PU truyền thống hay sơn NC mà phải dùng loại sơn chuyên dụng cho sắt thép.

Dựa vào sự nghiên cứu tỉ mỉ về nguyên lý của sự ăn mòn kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời sản phẩm sơn thép mạ kẽm chất lượng cao. Từ đây chúng tôi có thể tự tin đưa ra câu trả lời: chúng ta hoàn toàn có thể sơn lên thép mạ kẽm như sơn lên bao loại vật liệu khác.

Sơn trên thép mạ kẽm để làm gì?

Có hai lý do chính để sơn lên trên bề mặt thép mạ kẽm:

  • Thứ nhất: để nâng cao vẻ đẹp của các công trình, bộ phận, thiết bị sắt thép qua đó hoàn thiện vẻ đẹp của cả công trình.
  • Thứ hai: để bảo vệ sắt thép khỏi sự oxi hóa và ăn mòn thụ động nên việc sơn cho các công trình ngoài trời, gần biển, các công trình thường xuyên chịu úng, chịu mặn có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Ưu điểm của sơn thép mạ kẽm cao cấp là gì?

  • Sơn siêu bám hơn các dòng sơn truyền thống, có thể chịu va đập sau 15 ngày mà không bong tróc, trầy xước hay vỡ nứt.
  • Sơn nhanh khô, sau 4 tiếng tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, hiệu ứng nano khiến bề mặt đẹp như sơn tĩnh điện.
  • Sơn chịu được sức nóng của keo dán, chịu được nhiệt độ trung bình, chịu được tia cực tím.
  • Sơn được nhiệt đới hóa hoàn toàn nên thích nghi với khí hậu Việt Nam.
  • Sơn không cho rêu mốc xâm nhập, kháng hóa chất và dung môi, không bám dầu mỡ nên không bị loang lổ, ố vàng.
  • Cách sơn lên thép mạ kẽm đơn giản giúp người sử dụng chủ động sơn tại công trình thay vì phải vận chuyển tới nhà xưởng và phụ thuộc vào máy móc như trước đây.
  • Độ bền sơn trên thép mạ kẽm khoảng 10 năm ngoài trời và trên 15 năm trong nhà.

Giá sơn trên thép mạ kẽm có cao không?

Giá cả khá hợp lý, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng một mét vuông sơn nên phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ uy tín số một trên thị trường Việt Nam trong việc cung ứng ra thị trường các loại sơn trên mọi chất liệu, trong đó có sơn sắt thép cao cấp với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay để được báo giá sơn thép mạ kẽm nhanh nhất , chính xác nhất!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*