Sơn trên bề mặt nhôm

Sơn trên bề mặt nhôm

Nhôm được tìm thấy vào đầu thế kỷ XIX và trở thành một trong những vật liệu quý hiếm nhất thời đó. Khi điện ra đời, giá thành của nhôm đã rẻ hơn và cho đến nay dù có rất nhiều loại vật liệu mới ra đời nhưng vai trò của nhôm cũng không vì thế mà mai một. Nhôm vẫn được người ta sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, trong đó nhôm còn tham gia vào các lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ khắt khe. Nhằm giúp nhôm đẹp và bền hơn, người ta sơn trên bề mặt nhôm.

Có nên sơn trên nhôm?

Như các bạn đã biết nhôm có rất nhiều đặc tính tốt mà các kim loại khác, kể cả kim loại quý hiếm như vàng, bạc cũng không thể so bì được, đó là:

  • Nhôm dễ gia công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng như uốn, phay, cắt, khoan. Bạn có thể sử dụng bất cứ phương pháp nào để định hình nhôm.
  • Nhôm không bị rỉ do có lớp oxit bao bọc bên ngoài ngăn cản các phản ứng hóa học xảy ra. Vì thế các công trình bằng nhôm gần như có độ bền tuyệt đối ở môi trường thông thường.
  • Nhôm có trọng lượng nhẹ,chỉ khoảng 2700kg/m3 nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp hàng không hay làm trần để giảm trọng tải.
  • Nhôm có thể chắn bức xạ điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên còn được dùng để làm vách ngăn hết sức hiệu quả.

Với nhiều tính chất độc đáo như vậy, nhôm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt trong thiết kế quảng cáo, đồ gia dụng, các thiết bị trong công nghiệp hàng không. Vì thế loại sơn trên nhôm chất lượng cao đã và đang được nhiều người tìm đến để sử dụng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn trên nhôm cao cấp cần có những đặc tính gì?

  • Do có tính dẻo rất tốt nên nhôm dễ dàng bị méo mó, biến dạng do tác động của lực bên ngoài. Vì thế loại sơn cho nhôm cũng cần phải có độ đàn hồi tốt để không bị vỡ nứt khi nhôm biến dạng.
  • Do có nhôm có khả năng dẫn diện và dẫn nhiệt cao nên dễ bị nóng lên. Vì thế loại sơn lên nhôm cũng cần chịu được nhiệt độ trung bình, không thể bị nóng chảy và cháy khi gặp tác động nhiệt.
  • Do bề mặt nhôm trơn và nhẵn nên người sử dụng cần là loại sơn trên nhôm không bong tróc, nước sơn phải đanh chắc, bóng mịn, chịu được va đập, chịu được hóa chất và dung môi. Ngoài ra loại sơn nhôm dùng ở Việt Nam phải có khả năng chống chịu được những điều kiện thời tiết bất lợi.
  • Do nhôm thường được hàn nối để định hình nên ngoài chịu tác động nhiệt, loại sơn cao cấp còn phải chịu được sức nóng của keo dán.

Dựa vào các yêu cầu trên, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung ứng ra thị trường loại sơn trên nhôm giá rẻ đáp ứng đủ các yêu cầu của một loại sơn chuyên dụng cao cấp dành cho nhôm. Để được sở hữu sản phẩm này với giá tốt, liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*