Sơn trên mica không bong tróc

Sơn trên mica không bong tróc

Vào một ngày, bạn bỗng nhiên phát hiện ra những tấm biển quảng cáo, tường, vách, quầy, kệ,… bằng mica trong nhà đã cáu bẩn và trầy xước quá xấu xí. Bạn quyết tâm phải thay đổi lại tất cả mọi thứ để chúng trở nên hoàn hảo thay vì sự thờ ơ, không quan tâm và bảo quản mica như trước đây. Sau một thời gian thi công sơn vất vả trên những đồ vật ấy, cuối cùng bạn đã hoàn thành công việc của mình và cảm thấy ưng ý. Nhưng sau đó khoảng một năm, bạn đã lập tức nhìn thấy chúng bong tróc, phồng rộp và cảm thấy rất ức chế. Chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng: tại sao loại sơn mà mình mua rất đắt tiền, mình đã tuân thủ đúng quy trình mà người bán hàng hướng dẫn mà sơn vẫn bị bong? Vậy làm như thế nào để sơn trên mica không bong tróc?

Câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước tiên, bạn hãy suy nghĩ và trả lời các câu hỏi sau đây:

  • Loại sơn mà bạn mua rất đắt tiền nhưng liệu có phải là loại sơn trên mica chất lượng tốt?
  • Bạn tuân thủ đúng những quy trình được hướng dẫn nhưng liệu cơ sở nơi bạn mua sơn có thật sự hướng dẫn chính xác cho bạn?
  • Bạn thi công sơn bằng dụng cụ gì?
  • Bề mặt trước khi bạn thi công sơn trên mica được xử lý như thế nào?
  • Sau khi thi công sơn bao lâu thì bạn đưa thành phẩm vào sử dụng?

Trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ hiểu tại sao nước sơn trên mica của bạn lại nhanh bong đến như vậy.

Làm sao để sơn trên mica mà không bị bong?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Chọn mua được sản phẩm sơn trên mica cao cấp, không chỉ có màu sắc rực rỡ, tính chất độc đáo, mới lạ mà còn phải có độ bám tốt.
  • Thực hiện quy trình sơn trên mica theo đúng thứ tự, không tự ý cắt bỏ hay thêm công đoạn vào.
  • Nên thi công sơn bằng súng phun sơn hay chọn mua các loại sơn xịt trên mica có bán sẵn để các phân tử sơn phân bố đều trên bề mặt mica.
  • Sau khi thi công sơn, đợi khoảng 48 tiếng để sơn chết hoàn toàn rồi mới đem vào sử dụng.
  • Nếu bề mặt mica có quá nhiều khuyết điểm, nên xử lý thật kỹ bằng các dụng cụ và dung môi thích hợp, sau đó sử dụng sơn lót trên mica trước khi sơn phủ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn trên mica chất lượng cao không những có khả năng bám dính tuyệt vời, va đập không bong tróc mà còn có thể chống chịu lại các điều kiện thời tiết cực đoan, không cho rêu mốc xâm nhập, kháng được hóa chất, dung môi,… Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái đặt đồ vật mica ở ngoài môi trường khắc nghiệt mà không lo độ bền sẽ bị ảnh hưởng.Chúng tôi cam đoan rằng nếu bạn bảo quản đúng cách, sau 15 năm nữa, nước sơn vẫn bóng đẹp như những ngày ban đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm sơn trên mica giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*