Sơn xịt giả cổ trên gỗ

Sơn xịt giả cổ trên gỗ

Kinh tế ngày càng phát triển thì cuộc sống của mỗi người cũng ngày càng được nâng cao. Đối với họ, ngôi nhà không chỉ cần đầy đủ tiện nghi mà còn phải thật khác biệt, thật độc đáo và sang trọng. Để góp phần mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng những loại sơn khác nhau trong việc trang trí nhà ở, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sơn xịt giả cổ trên gỗ – một xu hướng trang trí nhà ở mới bằng sơn rẻ tiền mà hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhiều người khi mua những sản phẩm đồ gỗ về thường sử dụng ngay, khi gỗ đã bạc màu thì đánh thêm một lớp dầu cho bóng loáng. Rất ít người nghĩ rằng có thể sử dụng những sản phẩm sơn hết sức đơn giản để biến những món đồ gỗ thông thường thành những món đồ cổ đầy hấp dẫn và có giá trị. Bằng việc sử dụng kỹ thuật sơn giả cổ mà chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

Hiểu theo cách đơn giản, kỹ thuật này được tạo ra bằng việc lợi dụng tính chất của hỗn hợp màu khi sơn lên gỗ. Qua nhiều giai đoạn khác nhau, sơn sẽ tạo trên gỗ những khoảng sáng tối nhất định và đặc trưng của đồ cổ, khiến cho bề mặt gỗ trở nên cổ kính. Xu hướng trang trí này rất thích hợp với những người yêu đồ cổ, yêu sự sang trọng nhưng lại không có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu những món đồ cổ đắt tiền. Bạn có thể sơn giả cổ trên cổng gỗ, lan can gỗ, hàng rào gỗ,… và rất nhiều vật dụng bằng gỗ khác.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Đối những người chưa có đủ kinh nghiệm sơn giả cổ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bình xịt sơn giả cổ hoặc súng phun sơn để thi công sơn được dễ dàng hơn. Thậm chí rất nhiều người thợ sơn chuyên nghiệp cũng ưa chuộng loại dụng cụ này bởi dễ kiếm, dễ sử dụng, khi sơn lên gỗ lại cho nước sơn đanh, chắc, bóng đẹp, dễ điều chỉnh độ đậm nhạt khác nhau theo ý muốn. Hiện nay, bạn có thể sử dụng những sản phẩm sơn xịt cho gỗ được bày bán sẵn hoặc mua súng phun sơn, bình xịt sơn để pha sơn và thi công như bình thường. Loại sơn xịt có bán sẵn sẽ thuận tiện hơn ở chỗ người sử dụng không cần pha sơn mà chỉ cần lắc rồi tiến hành thi công sơn như bình thường.

Nếu còn lo lắng, băn khoăn về giá cả của các sản phẩm sơn cho gỗ, bạn có thể tham khảo bảng giá sơn trên gỗ của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi trở thành bạn đồng hành của mỗi gia đình, mỗi đội thợ trong việc mang lại vẻ đẹp và sức sống mới cho mỗi công trình. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.comwww.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*