Sơn xịt giả đồng

Sơn xịt giả đồng

Đồng là kim loại có nhiều ứng dụng quan trọng. Đồng gắn bó cùng con người từ thời còn ăn lông ở lỗ đến khi xã hội đã trở nên văn minh và hiện đại. Đồng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của con người ngày nay. Hiện nay, tuy xã hội đã rất phát triển nhưng cũng không vì thế mà đồng bị quên lãng, ngược lại đồng ngày càng có giá trị, đồng càng để lâu càng cổ kính, càng đẹp. Trang trí nhà ở bằng đồ đồng đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều người áp dụng hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để mua đồng. Để tiết kiệm, họ sử dụng sơn xịt giả đồng.

Sơn xịt giả đồng được sử dụng để tạo hiệu ứng giả đồng trên kim loại hay hợp kim. Loại sơn này có cấu tạo dạng bình xịt với bình đựng sơn và vòi phun nên sử dụng rất tiện lợi.

Lý do gì khiến nhiều người ưa chuộng các loại sơn xịt giả đồng hơn những loại sơn trên đồng khác:

– Kết cấu dạng bình xịt nhỏ gọn, dễ cầm, bao bì sản phẩm bắt mắt.

– Sử dụng sơn xịt không cần pha sơn, tiết kiệm thời gian pha sơn và công sức học hỏi. Chỉ cần lắc và sơn ngay.

– Sử dụng loại sơn này không cần tốn thêm tiền mua chổi cọ, súng phun sơn hay rulo bởi bản thân bình xịtđã là một dụng cụ thi công sơn hữu hiệu.

Chất lượng của sơn xịt giả đồng cao cấp như thế nào?

– Sơn siêu bám trên nhiều vật liệu, kể cả gỗ, kim loại hay hợp kim tạo lớp sơn đanh, chắc.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

– Sơn thích hợp khi được sử dụng ở Việt Nam, chống chịu tốt với điều kiện nhiệt đớiẩm gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều, không bị biến tính khi chịu sự tác động của tia cực tím, không bị bong tróc, phai màu khi nhiễm ẩm,…

– Sơn không cho rêu mốc xâm nhập, không bám bụi, không thấm dầu mỡ, rất dễ vệ sinh.

Độ bền sơn xịt giả đồng tương đương các loại sơn chất lượng cao khác, lên đến 15 năm trog nhà và trên 10 năm ngoài trời.

Cách sơn xịt giả đồng như thế nào?

– Bước 1: tùy vào từng loại vật liệu mà có cách vệ sinh phù hợp. Bạn xử lý bằng hóa chất và dung môi thích hợp để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất.

– Bước 2: lắc đều sơn trước khi sơn để các thành phần đồng nhất rồi tiến hành sơn trực tiếp, sơn một lần duy nhất. Khi sơn không cần dùng sơn lót, sơn chống rỉ ( đối với kim loại, hợp kim), không cần xử lý hóa chất bám dính. Sơn sẽ tự khô sau khoảng 24 giờ.

Để được kiểm chứng độ bền sơn trực tiếp, được tư vấn miễn phí, được mua sơn xịt giả đồng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thành phẩm giả đồng mà đẹp như đồng thật.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*