Thi công sơn nhũ đồng giả cổ

Thi công sơn nhũ đồng giả cổ

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng muốn tìm về những thứ xưa cũ, thuộc về tiềm thức. Trong nhịp sống hối hả và bận rộn hiện nay, được trở về một ngôi nhà cổ kính nhưng ấm áp, gần gũi và thân mật là diều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vậy nhưng để trang trí nhà ở với những đồ cổ kính thật sự không phải điều dễ dàng bởi giá thành của chúng quá đắt. Bằng việc đa dạng hóa công dụng của các loại sơn khác nhau, người thợ thi công đã sáng tạo ra phương pháp thi công sơn nhũ đồng giả cổ.

Sơn nhũ đồng giả cổ thường được thực hiện trên bề mặt vật liệu cơ khí như sắt, sắt mạ kẽm, nhôm, gang, hợp kim nhôm,… Sau khi sơn xong, sơn sẽ tạo hiệu ứng giả đồng có lẫn màu rêu hoặc màu đen trên bề mặt các kim loại kèm theo đó là ánh nhũ vô cùng lấp lánh và đẹp mắt.

Tại sao nên tìm hiểu quy trình sơn nhũ đồng giả cổ?

  • Đây được coi là một trong những quy trình đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhất bởi được phối hợp từ nhiều loại sơn khác nhau và nhiều dụng cụ thi công sơn khác nhau.
  • Tự thi công sơn giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thợ thi công, chi phí vận chuyển vật liệu tới các xưởng sơn.
  • Tự thi công sơn giúp bạn yên tâm hơn thay vì giao phó những đồ vật mà mình yêu thích cho những người thợ thiếu kinh nghiệm và thiếu trách nhiệm.
  • Thi công sơn trên kim loại là một công việc thú vị, giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, công ty chúng tôi có 3 phương pháp sơn giả cổ nhũ đồng chính, đó là: Sơn nhũ đồng đỏ, sơn nhũ đồng vàngsơn nhũ đồng đen. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu sơn nhũ đồng đẹp mắt nhất.

Thi công sơn nhũ đồng giả cổ trên kim loại như thế nào

Nhìn chung, quy trình bao gồm 4 bước vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: xử lý bề mặt kim loại bằng cách loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất và làm bề mặt kim loại trở nên bằng phẳng nhờ việc sử dụng những hóa chất, dung môi thích hợp.
  • Bước 2: sử dụng sơn lót sơn nhũ đồng màu đen để làm lớp lót, tạo tiền đề cho quá trình tạo hiệu ứng giả đồng cổ.
  • Bước 3: phối hợp giữa việc dùng súng phun sơn và vải mềm để phun một lớp sơn nhũ đồng một thành phần ( màu vàng, đỏ,… tùy ý ), chấm, lau để tạo sự hòa lẫn giữa sơn lót đen với sơn nhũ.
  • Bước 4: hoàn tất toàn bộ quy trình bằng việc sơn một lớp sơn bóng đồng duy nhất để khiến thành phẩm đẹp mắt hơn, mới hơn, bóng hơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẽ đồng hành cùng bạn bằng việc cung cấp tới bạn những nguyên liệu, những dụng cụ cần thiết cho quá trình sơn đồng thời hướng dẫn sơn nhũ đồng giả cổ tận tình nhất.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.comwww.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*