Thi công sơn trên sắt mạ kẽm

Thi công sơn trên sắt mạ kẽm

Sắt mạ kẽm là thực ra là một phương pháp bảo vệ sắt truyền thống. Loại vật liệu này có giá thành nhỉnh hơn sắt nhưng bền hơn, khó bị rỉ hơn. Sắt mạ kẽ hiện nay đã thay thế sắt trong mọi lĩnh vực, từ xây dựng tới kiến trúc, góp phần tạo nên bộ khung cứng cáp cho công trình và vẻ đẹp của không gian sống. Nhưng dể duy trì độ bền và làm tăng tính thẩm mỹ của cá công trình từ sắt mạ kẽm, người ta cần thi công sơn trên sắt mạ kẽm.

Sắt mạ kẽm có sơn được không?

Bản thân sắt mạ kẽm đã là một phương pháp bảo vệ sắt rồi, hơn nữa bề mặt sắt mạ kẽm khá trơn và nhẵn nên nhiều người thường không cảm thấy hào hứng khi nhắc đến việc sơn sắt mạ kẽm. Tuy nhiên, thi công sơn trên sắt mạ kẽm lại là một việc làm hết sức cần thiết.

Sơn trên sắt mạ kẽm là loại sơn chuyên dụng cho vật liệu sắt mạ kẽm. Các đặc tính của sơn hoàn toàn tương thích với tính chất của sắt mạ kẽm. Loại sơn cho sắt mạ kẽm cao cấp thường có những ưu điểm vượt trội như:

  • Sơn trên nền kẽm có khả năng siêu bám, tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng mịn như sơn tĩnh điện. Bạn có thể kiểm chứng độ đàn hồi của sơn trên sắt mạ kẽm chất lượng cao bằng cách dùng búa đập không thấy sơn bong, dùng dao cạo không thấy sơn trầy xước.
  • Sơn lên sắt mạ kẽm là phương pháp chống lại sự oxi hóa và ăn mòn thụ động rất hiệu quả do nước sơn có tác dụng chống chịu lại nhiệt độ, độ ẩm, muối biển.
  • Sơn dùng cho sắt mạ kẽm ngoài khả năng chống chịu lực, chống chịu lại các điều kiện thời tiết thông thường còn có thể kháng hóa chất, kháng dung môi, nước sơn luôn bóng đẹp do không bám bụi, không bám dầu mỡ, hạn chế được sự xâm nhập của rêu mốc nên không bị ố vàng, loang lổ.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với những ưu điểm như trên, sơn trên sắt mạ kẽm cao cấp có thể dùng để sơn những công trình ngoài trời như sơn cửa sắt mạ kẽm, sơn trên ống  kẽm, sơn hộp kẽm,… hay thậm chí là sơn những công trình thường xuyên phải chịu úng, chịu ngập.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật, việc sơn lên trên bề mặt sắt mạ kẽm còn tạo vẻ đẹp cho các công trình, các thiết bị từ sắt mạ kẽm. Để phục nhụ nhu cầu trang trí, chúng tôi cung cấp tới bạn nhiều loại sơn chuyên dụng khác nhau dành cho sắt mạ kẽm, mỗi loại sơn lại có những đặc tính nổi trội khác nhau. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Là một đơn vị cung cấp sơn uy tín số một trên thị trường Việt Nam hiện nay, DECOR PAINT tự tin có thể góp phần mang lại sự rực rỡ và chắc chắn cho công trình của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*