Bán sơn nhũ đồng giả cổ

Bán sơn nhũ đồng giả cổ

Đồ đồng tồn tại song song cùng sự phát triển của xã hội loài người. Sự ra đời của đồ đồng đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lịch sử của loài người. Trải qua hàng triệu năm để đi tới xã hội hiện đại ngày nay, đồng không những không bị mất đi giá trị mà ngược lại còn trở thành một trong những kim loại quý giá nhất. Đồng càng để lâu thì càng có giá trị bởi nó không bị han rỉ, xuống cấp như sắt mà nhuốm màu đen, màu rêu của thời gian và trở nên vừa sang trọng, vừa cổ kính khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Bằng những kỹ thuật độc đáo, con người có thể chế tạo vật liệu giả đồng cổ từ sơn. Vậy nơi nào bán sơn nhũ đồng giả cổ uy tín?

Sơn nhũ đồng giả cổ là kỹ thuật sơn độc đáo, sáng tạo được những người thợ sơn giàu kinh nghiệm sáng chế ra để tạo hiệu ứng giả đồng cổ và hiệu ứng nhũ trên kim loại, hợp kim. Sơn tạo ra trên bề mặt vật liệu màu đồng tươi sáng kết hợp với màu rêu hoặc đen tùy theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp này ra đời đã được áp dụng hết sức rộng rãi bởi giá thành rẻ hơn so với sử dụng đồng cổ rất nhiều, hơn nữa vẻ đẹp lại tương đương mà độ bền thì cao.

Các phương thức bán sơn nhũ đồng phổ biến hiện nay là gì?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay đã khiến cho nhiều phương thức bán hàng mới ra đời thay thế cho một phương pháp mua bán truyền thống, đó là:

  • Bán hàng qua mạng: được thực hiện giữa người bán và người mua qua những website, những fanpage bán hàng trên mạng xã hội. Với việc mua hàng qua mạng, điều mà cả 2 bên đều cần là lòng tin, bởi người mua hàng chỉ nhìn thấy sản phẩm họ muốn mua qua video, hình ảnh.
  • Bán hàng trực tiếp: mọi hoạt động giữa người bán hàng – mua hàng được thực hiện trực tiếp. Khách hàng sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mà mình có ý định mua để đưa ra quyết định khách quan nhất. Thông thường nhiều người sẽ ưa chuộng phương pháp truyền thống này hơn bởi họ sẽ có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm, đồng thời được trực tiếp nêu ra quan điểm của mình.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sở hữu cả 2 phương thức bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng trên mọi miền đất nước. Dù bạn mua hàng qua mạng hay mua hàng trực tiếp, chúng tôi cũng xin cam đoan về những quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng như sau:

  • Được mua những sản phẩm sơn nhũ đồngsơn lót sơn nhũ đồng giá rẻ với chất lượng tuyệt vời nhất.
  • Được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho dù có sử dụng dịch vụ hay không.
  • Được nhận phiếu bảo hành cho dù chỉ mua một sản phẩm.
  • Được hỗ trợ bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Nhận được hướng dẫn sơn nhũ đồng giả cổ tỉ mỉ, nhiệt tình từ những người thợ giàu kinh nghiệm.
  • Giao hàng toàn quốc cho dù chỉ mua 1kg sơn.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*