Bán sơn nhũ đồng

Bán sơn nhũ đồng

Tuy đất nước ta bước vào thời kỳ hội nhập đã lâu nhưng không vì thế mà các nét đẹp truyền thống bị mai một dần. Về kiến trúc, bên cạnh những ngôi nhà ở hiện đại và sang trọng theo phong cách phương tây thì vẫn tồn tại những ngôi nhà mang nét đẹp Á đông cổ kính. Trước đây người ta thường sử dụng đồng cổ và đồng để trang trí nhà ở theo xu hướng cổ điển nhưng hiện nay, người ta có thể dùng sơn giả đồng để thay thế cho việc dùng các kim loại này. Nhưng ít người biết được địa chỉ bán sơn nhũ đồng uy tín.

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, sơn nhũ đồng là loại sơn được sử dụng để sơn lên vật liệu nhằm tạo hiệu ứng giả đồng và hiệu ứng ánh nhũ, khiến những vật liệu hết sức tầm thường giống y như đồng thật mà không cần tốn nhiều chi phí, mất nhiều thời gian và công sức.

Một vấn đề mà đa số người mua loại sơn này gặp phải là có thể dễ dàng mua sơn giả đồng nhưng khó có thể mua được loại sơn nhũ đồng chất lượng cao, sau khi mua thì không biết nên sử dụng như thế nào vì không được hướng dẫn bài bản.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sơn nhũ đồng cao cấp của khách hàng là rất lớn và thấu hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải khi mua và sử dụng sản phẩm này, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT nhận cung cấp và phân phối các loại sơn giả đồng cao cấp.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Bảng màu sơn nhũ đồng của chúng tôi gồm nhiều màu sắc khác nhau trên cơ sở ba màu sắc chính là đỏ, vàng và đen tương ứng với ba loại đồng giả thành phẩm là đồng đỏ, đồng vàng và đồng đen. Từ các sản phẩm sơn nhũ đồng DECOR PAINT, bạn có thể sử dụng vào hai quy trình đó là quy trình sơn nhũ đồng để làm giả đồng và quy trình sơn nhũ đồng giả cổ để làm giả đồng cổ.

Giá sơn nhũ đồng của chúng tôi rất đa dạng, phong phú và tương đối phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam nên gia đình nào cũng có thể mua sản phẩm và làm đẹp cho các vật dụng, thiết bị trong gia đình. Thông thường người ta thường dùng loại sơn này để sơn lên cổng, cửa, lan can, trần nhà,…. để tạo hiệu ứng giả cổ đẹp mắt mà sang trọng.

Khi đến với chúng tôi bạn còn được hướng dẫn sơn nhũ đồng hoàn toàn miễn phí để có thể tự sơn tại bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn. Sở hữu đội ngũ thợ thi công có chuyên môn giỏi, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm sơn nhũ đồng trên 10 năm nên chúng tôi tự tin có thể hướng dẫn bài bản để bạn thi công sơn tạo thành phẩm đẹp như những mẫu sơn nhũ đồng của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn nhũ đồng uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí và giao hàng tận nhà dù chỉ mua 1kg sơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*