Bảng màu sơn cửa sắt

Bảng màu sơn cửa sắt

Cửa sắt là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến nhất ở những côn trình Việt. Cửa sắt không những bền, đẹp mà còn rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, cửa sắt ngày càng có nhiều hình dáng và mẫu mã với những hoa văn tinh xảo và vô cùng mềm mại nên càng được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở. Để khiến cửa sắt đẹp hơn, thu hút được sự chú ý của mọi người và khiến ngôi nhà trở nên nổi bật, người ta thường phải tham khảo bảng màu sơn cửa sắt để chọn lựa màu sơn thích hợp rồi tiến hành sơn như bình thường.

Bảng màu sơn cửa sắt là tập hợp tất cả các màu sơn có trong sản phẩm sơn cửa sắt. Những màu sơn được sắp xếp hợp lý, khoa học theo những gam màu nóng lạnh khác nhau thuận tiện cho người xem đánh giá và chọn lựa.

Có phải bao giờ sơn cũng lên màu đúng như bảng màu?

Thực tế cho thấy sau khi thi công không phải bao giờ sơn cũng lên màu đúng với màu sơn trong bảng màu. Sự sai khác về màu sắc có thể do những nguyên nhân sau:

  • Xử lý bề mặt không kỹ trước khi sơn.
  • Sử dụng loại sơn màu trên sắt kém chất lượng.
  • Không pha sơn bằng nhữn hóa chất, dung môi đạt yêu cầu.
  • Không tuân thủ theo định mức sơn trên sắt khiến sơn phân bố quá nhiều hay quá ít.
  • Do bảng màu sơn ban đầu đã được chỉnh màu để đẹp hơn, lung linh hơn , thu hút khách hàng hơn.

Màu sơn nào đang trở thành xu thế?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Mọi xu hướng trong trang trí nhà ở đều hưng thịnh trong một thời gian nhất định, sau đó dần dần bị coi là lỗi thời. Màu sơn cũng tương tự như vậy, có thể năm nay nó là xu hướng, nhưng sang năm dễ dàng bị một màu sắc mới lạ khác soán ngôi và dần bị lãng quên.

Việc lựa chọn màu sơn không nên chỉ phụ thuộc vào sở thích của bản thân mà bạn nên tiếp thu những ý kiến, lời khuyên để màu sơn phủ hợp với vận mệnh, với màu của hàng rào, của những đồ vật bên trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể được tư vấn miễn phí về việc chọn lựa màu sơn cửa khi đến với chúng tôi.

Bảng sơn màu trên cửa sắt DECOR PAINT có ưu điểm gì?

  • Màu sơn vô cùng phong phú. Từ những màu chủ đạo ban đầu bạn có thể pha chế để hình thành vài trăm màu sắc khác nhau. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không bị lo lắng về việc cạn ý tưởng hi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
  • Màu sơn trong bảng màu được phản ánh chân thực, chính xác, hoàn toàn trùng khớp với màu sơn thực tế sau khi khô.
  • Một số bảng màu còn cho biết rõ tính chất sơn ( như độ đanh, chắc, độ bóng,…) để người sử dụng có thể có những đánh giá khách quan nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*