Bảng màu sơn nhũ đồng giả cổ

Bảng màu sơn nhũ đồng giả cổ

Khi muốn mua một sản phẩm sơn bất kỳ thì màu sơn và tính chất của sơn là hai yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng muốn được tìm hiểu. Nếu chất sơn tốt mà màu sơn không đẹp cũng ít ai muốn sử dụng, ngược lại, nếu màu sơn đẹp mà chất sơn không tốt cũng sẽ khiến nhiều người đắn đo. Hiện nay, kỹ thuật sơn giả đồng cổ được sử dụng rất nhiều và những người chưa từng sử dụng kỹ thuật này thường đưa ra rất nhiều thắc mắc như: màu sơn như thế nào? Bảng màu sơn ra sao? Chất sơn khi sơn lên vật liệu thế nào? Để giải đáp những câu hỏi đó, hãy tìm hiểu về bảng màu sơn nhũ đồng giả cổ.

Ban đầu, bạn cần phải có một định nghĩa chính xác về sơn nhũ đồng giả cổ

Ngay từ tên gọi bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là kỹ thuật sơn để giúp vật liệu vừa có hiệu ứng đồng, vừa có hiệu ứng ánh nhũ đẹp nổi bật. Người ta thường sử dụng những thành phẩm này để thay thế cho việc sử dụng đồ cổ nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, đây còn được coi là một cách bảo vệ vật liệu rẻ tiền, hiệu quả.

Bảng màu giả cổ sơn nhũ đồng như thế nào?

Vì là một kỹ thuật sơn tự chế nên bảng màu sơn hoàn toàn không hề giống nhau giữa các cơ sở cung cấp sơn. Bảng màu có phong phú hay không, màu sắc có tươi tắn hài hòa hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng sơn và sự pha sơn khéo léo của người thợ.

Bảng màu sơn nhũ đồng giả cổ DECOR PAINT bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, nhưng trong đó có ba màu chủ đạo là đồng vàng, đổng đỏ và đồng đen. Sự khác biệt về màu sắc là do cách pha màu sơn, cụ thể là:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Đối với sơn nhũ đồng vàng giả cổ: ở giai đoạn phun và tạo hiệu ứng màu đồng cổ, người thợ sẽ sử dụng sơn nhũ đồng một thành phần màu vàng ( được pha theo tỉ lệ nhất định ) để sơn lên lớp sơn lót màu đen tạo thành phẩm đồng vàng có lẫn màu đen hay màu rêu tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đối với sơn nhũ đồng đỏ giả cổ: sau khi sơn một lớp sơn lót đồng màu đen để làm lớp lót, người thợ sẽ sơn một lớp sơn nhũ đồng một thành phần màu đỏ tạo thành phẩm đồng đỏ có lẫn màu đen hay màu rêu tùy theo yêu cầu của khác hàng.
  • Đối với sơn nhũ đồng đen giả cổ: sau khi sơn một lớp sơn lót màu đen lên đồng, người thợ sẽ tiến hành sơn một lớp sơn nhũ đồng một thành phần với tỉ lệ màu đen lớn hơn màu đồng ( tỉ lệ 7 đen : 3 đồng hay 6 đen : 4 đồng ) tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi sơn xong, bạn sẽ có một nước sơn giả đồng cổ không chỉ giống như cổ thật mà còn đanh, chắc, bóng mịn.

Để được cung cấp bảng màu sơn giả cổ trên đồng đầy đủ nhất, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*