Bảng màu sơn trên hợp kim nhôm

Bảng màu sơn trên hợp kim nhôm

Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ ba trên vỏ Trái Đất. Nếu như trước đây khi điện chưa được phát minh ra, nhôm được xem là một trong những kim loại vô cùng quý hiếm và thậm chí có thể vượt lên cả giá trị của vàng, bạc. Bằng việc điện luyện, người ta đã dễ dàng tạo ra nhôm và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Từ nhôm chúng ta có thể hình thành lên hợp kim nhôm bằng cách trộn lẫn nhôm nguyên chất với đồng, kẽm, magie, hay silic,… theo tỉ lệ nhất định. Để bảo vệ đồng thời làm tăng vẻ đẹp cho hợp kim này, người ta thường sử dụng sơn màu trên hợp kim nhôm. Công việc trước tiên mà chúng ta cần làm là nghiên cứu bảng màu sơn trên hợp kim nhôm.

Tại sao cần sơn màu trên hợp kim nhôm?

Do tính dẻo, dễ gia công, độ bền cao, giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ, hợp kim nhôm thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sau:

  • Dùng để chế tạo các chi tiết trong máy bay và phương tiện vận tải như ô tô, xe tải, tàu hỏa, ….
  • Dùng để chế tạo một số bộ phận trong công trình xây dựng như trần nhà, lan can cầu thang, hàng rào, cổng, cửa, bàn ghế, tủ bếp,…
  • Dùng để chế tạo một số đồ gia dụng như nồi, chảo, bếp nướng,….
  • Ngoài ra do tính dễ dát mỏng và rất dẻo nên một số hợp kim nhôm còn được dùng làm giấy gói thực phẩm vì có khả năng bảo quản rất tốt.

Chính vì có những ứng dụng quan trọng và liên quan trực tiếp tới thẩm mỹ mà việc sơn lên hợp kim nhôm là vô cùng cần thiết.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Bảng màu sơn trên nhôm là một tập hợp hình minh họa gồm nhiều màu sắc khác nhau phản ánh chân thực nhất, sống động nhất về màu sắc của sơn sau khi được sơn trên loại hợp kim này. Mỗi bảng màu lại khác nhau về:

  • Độ đa dạng của màu sơn: có những bảng màu chỉ vỏn vẹn vài chục màu, nhưng cũng có những bảng màu cho phép người sử dụng có thể tự pha màu để tạo nên vài trăm màu sắc khác nhau.
  • Độ tươi sáng của màu sơn: cùng là một màu sắc nhưng ở bảng màu của các loại sơn khác nhau thì khác nhau.
  • Tính chất của sơn: một bảng màu sơn trên hợp kim nhôm cao cấp còn phản ánh rõ tính chất của nước sơn như độ đanh, chắc, độ bóng mịn. Điều này có thể dễ dàng được phân biệt khi so sánh 2 bảng màu thuộc 2 loại sơn khác nhau với nhau.

Để được cung cấp bảng màu đầy đủ nhất và chân thực nhất, bạn có thể liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT ngay bây giờ. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp bảng màu mà còn được tư vấn để chọn lựa màu sơn phù hợp với xu hướng, với mục đích sử dụng, cung cấp các sản phẩm sơn với giá thành tốt đồng thời được hỗ trợ pha màu đến khi nhận được màu sắc ưng ý.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*