Báo giá bán sơn kính nhũ kim sa

Sơn kính
Sơn kính

Báo giá bán sơn kính nhũ kim sa

Có bao giờ bạn cảm thấy tấm kính trong suốt của gia đình mình là quá đơn điệu và cần phải tân trang lại cho phù hợp với sự đẳng cấp của ngôi nhà. Hiện nay, có nhiều loại sơn dành cho kính khác nhau, trong đó có loại sơn kim sa. Vậy làm như thế nào để được báo giá bán sơn kính nhũ kim sa nhanh nhất, chính xác nhất để có sự chuẩn bị về kính tế tốt nhất khi sơn sửa lại nhà?

Sơn kính nhũ kim sa là sản phẩm sơn vừa có hiệu ứng màu, vừa có hiệu ứng ánh nhũ nổi bật, vô cùng lấp lánh và đẹp mắt. Sử dụng sơn kính nhũ kim sa sẽ làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp và nổi bật của không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Sơn kính nhũ kim sa cao cấp có đắt không?

Hiện nay, có nhiều sản phẩm sơn kính màu kim sa với nhiều giá thành khác nhau trôi nổi trên thị trường. Việc tìm hiểu về giá sơn kính nhũ kim sa giúp bạn nắm được thế chủ động để mua hàng đúng giá, có sự chuẩn bị về kinh tế tốt nhất nếu muốn sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng màu sơn kính nhũ kim sa nhanh nhất, chính xác nhất.

Ở đâu báo giá sơn kính màu kim sa?

 • Các đại lý cung cấp sơn kính nhũ kim sa.
 • Các website mua – bán sơn.
 • Các diễn đàn, fanpage,… trao đổi kinh nghiệm xây dựng.
 • Những người đã từng mua, từng sử dụng sản phẩm này.

Ngoài việc có giá thành rất hợp lý, bạn có thể  sơn lên kính màu nhũ mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bằng việc:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

 • Sử dụng các loại sơn kính nhũ kim sa giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Sử dụng súng phun sơn – dụng cụ sơn dễ mua, rẻ tiền lại giúp tiết kiệm sơn.
 • Sơn nhanh khô, tiết kiệm được thời gian thi công. Cách sơn lên kính đơn giản, có thể tự thực hiện mà không tốn chi phí thuê nhân công.
 • Độ bền sơn kính nhũ kim sa từ 10 đến 15 năm tiết kiệm được chi phí trùng tu, sửa chữa công trình.

Quy trình sơn kính nhũ kim sa như thế nào?

 • Bước 1: vệ sinh, lau sạch bề mặt kính.
 • Bước 2: trộn sơn kính nhũ kim sa: cứng pha sơn kính: dung môi sơn kính theo tỉ lệ 2: 1: 3. Khuấy đều trong 5 phút, sơn lên trên bề mặt kính sau 15 phút, sử dụng trong 4 tiếng. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng rồi tiến hành bước 3.
 • Bước 3: trộn sơn kính màu cao cấp: cứng pha sơn kính: dung môi sơn kính theo tỉ lệ 2: 3: 1. Khuấy đều trong 5 phút, sau 15 phút sơn lên kính, sử dụng sơn trong 4 tiếng. Đợi 4 tiếng để sơn khô hoàn toàn.

Để được hướng dẫn sơn kính màu kim sa chi tiết hơn, chính xác hơn đồng thời được báo giá sơn kính nhũ kim sa nhanh nhất, chính xác nhất và nhiệt tình nhất, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn kính
Sơn kính
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*