Báo giá sơn giả gỗ Decor Paint

son gia go
sơn giả gỗ

Báo giá sơn giả gỗ Decor Paint

Đa số khách hàng đều chuộng những màu sắc của gỗ bởi mang chất sang trọng và hiện đại nên rất nhiều người muốn những bộ cửa, lan can hay hàng rào của ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên nhưng để có được những vật dụng đó thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, công ty TNHH Decor Paint đã nghiên cứu và cung ứng ra thị trường dòng sơn giả gỗ chất lượng tốt và giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sơn giả gỗ Decor Paint

Sơn giả gỗ bám dính tốt trên mọi chất liệu như: sắt, thép, sắt mạ kẽm, gang, nhôm, đồng….mà không bị han rỉ, bong tróc, chày xước qua nhiều năm sử dụng và chịu được các tác nhân bên ngoài môi trường. Hơn nữa, bạn hoàn toàn tự thi công được ở bất cứ nơi đâu mà không phải bỏ ra thêm khoản chi phí nào nữa do quy trình sơn đơn giản cụ thể như sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với màu sắc tinh tế và các đường vân gỗ đẹp mắt bởi hiệu ứng giả gỗ mà mắt thường bạn khó có thể nhận biết được đâu là gỗ thât và đâu là sơn giả gỗ.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp mà bạn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn Decor Paint, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của công ty để được tư vấn chi tiết nhất.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm tại:

http://sondandung.net/bao-gia-son-gia-go-cua-sat/

Sơn giả gỗ lên sắt

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*