Báo giá sơn nhũ đồng

Báo giá sơn nhũ đồng

Kỹ thuật sơn nhũ đồng ra đời được coi là một bước đột phá mới của ngành sơn. Dựa vào kỹ thuật độc đáo này người ta có thể thay thế được việc sử dụng đồng thật, thay vào đó là các thành phẩm giả đồng đẹp hơn, lấp lánh hơn và còn bền với thời gian. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc về những lợi ích kinh tế mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm này. Khi mà mỗi cửa hàng lại báo giá sơn nhũ đồng khác nhau thì người tiêu dùng sẽ thật sự gặp khó khăn trong việc tiếp cận với dòng sản phẩm đúng giá.

Sơn nhũ đồng là kỹ thuật sơn lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn trên vật liệu để tạo hai hiệu ứng: hiệu ứng giả đồng và hiệu ứng ánh nhũ. Thành phẩm sau một quá trình thi công sẽ giống như đồng thật, thậm chí còn đẹp hơn đồng thật bởi có ánh nhũ. Dựa vào bảng màu sơn nhũ đồng có thể nhận ra từ kỹ thuật này người ta có thể làm giả đồng đỏ, đồng vàng hoặc đồng đen. Công nghệ sơn nhũ đồng vàng thường được ứng dụng nhiều trong kiến trúc.

Sử dụng sơn nhũ đồng chất lượng cao là một biện pháp tiết kiệm kinh tế hết sức thông minh của người tiêu dùng bởi vì:

  • Có thể sơn lên nhiều loại vật liệu rẻ tiền khác nhau

Quy trình sơn được áp dụng cho mọi chất liệu, ví dụ như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Sơn lên kim loại và hợp kim như: nhôm, hợp kim nhôm đúc, sắt, sắt mạ kẽm, gang, thép, …
  • Sơn lên phi kim: gốm, sứ, đất nung, mica, nhựa composite, nhựa ABS, nhựa PP, nhựa PE, nhựa PVC, …
  • Giá sơn nhũ đồng rất rẻ. Chỉ cần ba loại sơn rẻ tiền là bạn đã có thể thi công sơn nhũ đồng. Thành phẩm giả đồng chỉ đắt ở chi phí thuê thợ gia công nên nếu bạn tự chủ được vấn đề này thì số tiền bạn sẽ phải bỏ ra cũng chẳng đáng là bao.
  • Cách sơn nhũ đồng đơn giản, không tốn kém
  • Cách sơn nhũ đồng chất lượng cao đã được đơn giản hóa, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ nên bất cứ ai cũng có thể làm được.
  • Có thể thi công sơn tại nhà chỉ với súng phun sơn và vải mềm mà không cần vận chuyển vật liệu đến những xưởng sơn tĩnh điện.
  • Không đòi hỏi máy móc cầu kỳ, phức tạp.
  • Sơn nhanh khô nên tiết kiệm chi phí thuê nhân công theo ngày, tiết kiệm được thời gian chờ đợi và giúp người thợ chủ động để đạt được tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.
  • Sơn lên kim loại và hợp kim là phương pháp bảo vệ vật liệu khỏi bị han rỉ:

Với khả năng chống lại cả ba yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm, muối biển, nước sơn nhũ đồng sẽ hạn chế được việc oxi hóa và ăn mòn thụ động. Sử dụng phương pháp này đồng nghĩa với việc trong ít nhất 10 đến 15 năm nữa bạn sẽ không tốn chi phí trùng tu, sửa chữa công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*