Báo giá sơn trên hợp kim nhôm

Báo giá sơn trên hợp kim nhôm

Theo bảng giá kim loại mới nhất thì giá nhôm loại một chỉ khoảng 35.000 đồng/kg, còn nhôm thông thường chỉ khoảng dưới 15.000 đồng/kg, hợp kim nhôm còn có giá mềm hơn nữa. Điều này khiến nhiều người tò mò về giá sơn trên vật liệu này. Việc báo giá sơn trên hợp kim nhôm không đồng nhất giữa các cửa hàng khiến họ rất băn khoăn vì không biết đâu mới là mức giá hợp lý.

Sơn trên hợp kim nhôm là loại sơn chuyên dụng cho nhôm kim loại và hợp kim nhôm đúc. Khác với sơn dầu, sơn PU hay sơn NC truyền thống, loại sơn này có khả năng siêu bám, có thể bám dính tốt trên vật liệu nên va đập không bong tróc, cạo cũng không trầy xước.

Tại sao giá sơn trên hợp kim nhôm lại khác nhau?

Khi đi mua hàng bạn có thể dễ dàng nhận thấy cùng là một loại sơn nhưng lại có giá khác nhau, đó có thể do những nguyên nhân sau đây:

  • Sản phẩm khác nhau về chủng loại, tính năng, nguồn gốc xuất xứ.
  • Do một bên là hàng chính hãng, một bên là hàng nhái.
  • Do mức lãi mà nhà cung cấp mong muốn nhận được là khác nhau.
  • Do số lượng sơn mà bạn mua khác nhau. Thông thường nhiều cửa hàng thường có chính sách khuyến khích mua hàng bằng cách mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Vì vậy, đôi khi không phải sơn khác chủng loại, nhãn hiệu mới có mức giá khác nhau mà đôi khi cùng một sản phẩm, cùng một nhà sản xuất nhưng nếu mua tại các cửa hàng khác nhau hay cùng một nơi nhưng vào những thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tại sao giá sơn trên hợp kim nhôm DECOR PAINT lại hợp lý nhất?

  • Sơn được sản xuất tại Việt Nam nên tự chủ động được nguồn hàng, tự chủ được vấn đề nguyên vật liệu, nhân công nên giá đầu vào rất hợp lý.
  • Sơn do chúng tôi phân phối ra thị trường mà không qua trung gian nên không có phát sinh đáng kể về giá cả.
  • Với mong muốn mang đến cho người dân những sản phẩm sơn dân dụng chất lượng tốt với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa sản phẩm trên cơ sở đó sẽ đa dạng hóa giá cả, tránh tình trạng một sản phẩm có nhiều mức giá mà giá sơn trên hợp kim nhôm chất lượng cao vẫn đa dạng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.
  • Vừa được mua sơn trên hợp kim nhôm giá rẻ khách hàng vừa được hướng dẫn sơn trên hợp kim nhôm miễn phí để có thể tự sơn, tiết kiệm được chi phí thuê thợ. Sơn ngay tại công trình, nhà xưởng thay vì phải lệ thuộc vào máy móc như trước đây.
  • Chúng tôi có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo, sẵn sàng đồng hành với bạn để giải quyết rắc rối và chịu trách nhiệm về vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm.
  • Giao hàng tận nhà dù bạn chỉ mua 1kg sơn.

Để được cung cấp bảng giá sơn trên hợp kim nhôm hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*