Báo giá sơn trên nhựa

Son tren nhua Decor Paint
Sơn trên nhựa Decor Paint

Báo giá sơn trên nhựa

Trên thị trường có rất nhiều loại nhựa có tính chất và ưu điểm khác nhau như nhựa ABS, nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa Composite,….đã và đang được sử dụng khá phổ biến.

Son tren nhua Decor Paint
                   Sơn trên nhựa Decor Paint

Để bảo vệ và làm đẹp cũng như tăng tuổi thọ cho nhựa, công ty TNHH Decor Paint đã cung ứng ra thị trường dòng sơn trên nhựa đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Sơn trên nhựa Decor Paint hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao cho tất cả sản phẩm như sơn 1 lần duy nhất không cần sơn lót mà độ bám dính, độ bền cao, không bong tróc hay trầy xước, màng sơn đanh chắc, chịu được va đập và các tác nhân từ bên ngoài môi trường, đặc biệt màu sắc đa dạng thoải mái cho việc lựa chọn màu phù hợp với sở thích cũng như mục đích của khách hàng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự thi công bởi quy trình sơn đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí nhân công hay vận chuyển như các dòng sơn khác ngoài thị trường, song giá thành sơn trên nhựa hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Sơn Decor Paint luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng sơn chất lượng tốt và uy tín nhất. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và xây dựng chuỗi hệ thống chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn Decor Paint trên mọi chất liệu tới tận tay người tiêu dùng dù chỉ 1kg.

son tren nhua
                                                             Sơn trên nhựa

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/danh-muc/son-tren-nhua/

http://sondandung.net/son-nhua-composite/

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*