Độ bền sơn giả gỗ trên sắt

Độ bền sơn giả gỗ trên sắt

Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên việc bảo quản các công trình bằng kim loại, hợp kim gặp rất nhiều khó khăn. Để bảo vệ kim loại, người ta thường sơn lên kim loại. Tuy nhiên với điều kiện môi trường khắc nghiệt như ở nước ta thì không phải nước sơn bao giờ cũng có độ bền như mong muốn. Hiện nay, công nghệ sơn giả gỗ trên sắt được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam, chính vì vậy mà độ bền sơn giả gỗ trên sắt cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

Sơn giả gỗ trên sắt là một kỹ thuật sơn hết sức độc đáo, đã có mặt tại Việt Nam từ lâu. Bằng việc sử dụng các loại sơn rẻ tiền như sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng, người thợ đã tạo được các vân gỗ mềm mại, sống động như thật và màu giả gỗ hết sức tự nhiên.

Độ bền sơn giả gỗ có ảnh hưởng đến những gì?

  • Ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ. Nếu sử dụng để trang trí cổng, cửa, lan can, hàng rào,… thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bộ mặt của ngôi nhà.
  • Ảnh hưởng tới độ bền của sắt, có thể trực tiếp làm tăng hay làm giảm tuổi thọ của các công trình được sơn.

Những vấn đề mà người sử dụng thường gặp phải khi bảo quản sơn giả gỗ trên sắt?

Sau khi sơn giả gỗ lên sắt, sau một thời gian sử dụng bạn lập tức nhận thấy một số hiện tượng như: màu sơn bị phai, sơn bắt đầu có dấu hiệu bong tróc, phồng rộp rồi lột ra từng mảng,… Nếu tình trạng này tiếp tục được kéo dài, các công trình bằng sắt sẽ trở nên giòn xốp như bọt biển, vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây nguy hiểm khôn lường cho người sử dụng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Những điều gì ảnh hưởng tới độ bền sơn giả gỗ cho sắt?

  • Tác động vật lý từ môi trường bên ngoài là nguyên nhân trực tiếp gây ra sự bong tróc, phồng rộp và rạn nứt của sơn.
  • Những hóa chất, dung môi, aceton,… là nguyên nhân khiến sơn biến tính, không còn các phẩm chất giống như ban đầu.
  • Tác động của các yếu tố thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, tia cực tím,… thường xuyên xuất hiện ở Việt Nam cũng là nguyên nhân khiến độ bền của sơn bị ảnh hưởng.

Tại sao độ bền sơn giả gỗ trên sắt DECOR PAINT đạt từ 10 đến 15 năm?

  • Sơn siêu bám trên sắt tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, cạo không bong, va đập không trầy xước, phồng rộp.
  • Sơn có khả năng chống chịu lại các điều kiện thời tiết thông thường như nhiệt độ, độ ẩm, tia cực tím, … chống lại được sự xâm nhập của rêu mốc, chống bám bụi, chống bám dầu mỡ.
  • Sơn có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của hóa chất, dung môi, aceton,…

Để được cung cấp các loại sơn giả gỗ giá rẻ, chất lượng cao và có độ bền số một trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*