Cách sơn giả gỗ trên tường

Sơn giả gỗ trên tường
Sơn giả gỗ trên tường

Cách sơn giả gỗ trên tường

Sơn giả gỗ là dòng sơn đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi đa tính năng vượt trội của dòng sơn, đảm bảo kỹ – mỹ thuật cho sản phẩm và giá thành hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

Sơn giả gỗ trên tường
                                              Sơn giả gỗ trên tường

Dòng sơn giả gỗ Decor Paint không chỉ sơn trên các chất liệu kim loại (sắt, sắt mạ kẽm, thép, nhôm, gang…) mà còn sơn được lên bề mặt: tường, cột hay bê tông… Độ bám dính và độ bền cao, màng sơn đanh chắc, chống trầy xước, bong tróc, chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường.

Ngoài ra, quy trình sơn giả gỗ lên tường rất đơn giản nên bạn hoàn toàn tự thi công được ở bất cứ nơi đâu mà không cần mất thêm khoản chi phí nào nữa. Đối với chất liệu xi măng hay bê tông, bạn nên sơn 1 lớp chống thấm nhằm tránh hút hao sơn, sau đó bạn thực hiện lần lượt từng bước.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Quy trình sơn giả gỗ:

  • Bước đầu tiên: sơn lót màu da bò.
  • Sau đó: vẽ vân và tạo vân gỗ bằng màu giả gỗ có sẵn (có nhiều màu lựa chọn).
  • Cuối cùng: sơn bóng để bảo vệ bề mặt.

Chỉ 3 bước đơn giản như trên, những bức tường của ngôi nhà bạn đã trở nên đẹp mắt. Người khác nhìn vào khó có thể phân biệt được đâu là gỗ thật đâu là tường bê tông nhờ hiệu ứng sơn giả gỗ.

Chúng tôi luôn tự hào là mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Decor Paint đảm bảo chất lượng cho sản phẩm giúp ngôi nhà bạn toàn diện hơn. Hãy liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

 

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*