Cách sơn lên kính

Sơn kính
Sơn kính

Cách sơn lên kính

Là một loại vật liệu được ưa chuộng và sử dụng hết sức phổ biến nên các phương pháp làm đẹp cho kính cũng phong phú và vô cùng đa dạng. Trong những phương pháp là đẹp cho kính phổ biến như hiện nay, dường như sơn là phương pháp gần gũi với mọi người và được đánh giá là mang lại hiệu quả nhất. Vậy nhưng cách sơn lên kính như thế nào để vừa có thành phẩm đẹp, vừa tiết kiệm nguyên liệu lại vừa đỡ tốn thời gian, công sức thì không phải ai cũng biết.

Tại sao bạn cần học cách thi công sơn trên kính?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra, hiện nay những sản phẩm sơn làm đẹp cho kính vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó không chỉ có sơn kính màu mà còn rất nhiều sản phẩm sơn mang hơi hướng nghệ thuật khác. Từ những loại sơn màu đơn giản, qua óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của người thợ sơn, bề mặt kính lập tức biến thành những tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Thành phẩm sơn càng đẹp mắt, càng tinh xảo thì kỹ thuật sơn lên kính càng phức tạp, nhất là khi sử dụng kính để làm giả vật liệu khác như đá, gỗ,…Vì vậy, đôi khi bạn cần phải nắm được một số bí quyết để có thể thi công sơn thành công.

Những khó khăn gì xảy ra khi bạn sơn lên kính?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Bề mặt kính trơn và nhẵn nhụi nên khi thi công thường gây ra hiện tượng sơn không bám nên dễ để lại vệt, màu sơn không đều, nước sơn nham nhở. Về lâu dài, sơn dễ bong tróc nên gây ảnh hưởng khá lớn tới thẩm mỹ.
  • Kính là vật liệu rất dễ bị hư hại bởi tác động từ môi trường bên ngoài. Nếu thi công sơn bằng các dụng cụ không thích hợp, kính dễ bị nứt, rạn rồi dần dần sẽ lập tức bị vỡ vụn trong thời gian sử dụng.
  • Do đặc tính của kính là trong suốt nên bất cứ khiếm khuyết nào xảy ra trong toàn bộ quy trình sơn lên kính cũng đều được thể hiện rõ ràng trên bề mặt thành phẩm, điển hình trong đó là những vệt sơn, bọt khí, …

Đâu là giải pháp dành cho bạn để khắc phục những khó khăn trên?

  • Sử dụng sản phẩm sơn trên kính có khả năng bám dính tốt, bền màu, dễ sử dụng.
  • Sử dụng dụng cụ thi công sơn phù hợp: để nước sơn đanh chắc, bóng, đẹp, bạn nên sử dụng sản phẩm sơn có dạng bình xịt hoặc sử dụng súng phun sơn.
  • Đối với những sản phẩm sơn kính màu, sơn kính nhũ, sơn bóng kính,… bạn chỉ việc thi công trực tiếp lên kính. Đối với các sản phẩm sơn tự chế, bạn cần được hướng dẫn sơn trên kính bởi những người thợ sơn giàu kinh nghiệm.

Để được hướng dẫn những thao tác sơn từ cơ bản đến phức tạp nhất một cách dễ hiểu, đồng thời cung cấp những sản phẩm sơn lên bề mặt kính chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn kính
Sơn kính
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*