Cung cấp sơn trên nhựa tại Hà Nội

Cung cấp sơn trên nhựa tại Hà Nội

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp những đồ vật bằng nhựa tại mọi nơi trên đường phố Hà Nội hay cả ở những vùng thôn quê hẻo lánh. Những đồ vật bằng nhựa có mặt và góp phần vào sự thành công của rất nhiều lĩnh vực, kể cả kinh tế – văn hóa hay xã hội. Với mong muốn được góp phần vào việc khiến cho cuộc sống thêm văn minh và tươi đẹp, chúng tôi nhận cung cấp sơn trên nhựa tại Hà Nội.

Các loại sơn dành cho nhựa đều đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Có những loại sơn chỉ được dùng với mục đích tạo màu, nhưng có những loại sơn còn dùng để tạo độ bóng, để chống trầy xước, để tạo hiệu ứng như giả gỗ, giả vân mây,… vô cùng độc đáo.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT nhận cung cấp, sỉ và lẻ tất cả các loại sơn trên nhựa chất lượng cao với giá thành tốt. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

  • Được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho dù không mua sản phẩm, không sử dụng dịch vụ.
  • Được hướng dẫn sơn trên nhựa để có thể tự thi công tại nhà.
  • Được cung cấp các dụng cụ thi công với giá thành tốt, phẩm chất tốt.
  • Được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng cao với giá thành tốt, mua lẻ cũng rẻ gần tương đương như mua sỉ.
  • Được hỗ trợ mọi lúc nếu gặp rủi ro về chất lượng sơn trên nhựa trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được giao hàng tận nhà cho dù chỉ mua duy nhất 1kg sơn.

Khách hàng tại Hà Nội nhận được những lợi ích gì khi mua hàng tại DECOR PAINT?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài những lợi ích chung dành cho khách hàng kể trên, khách hàng tại Hà Nội sẽ có một số thuận lợi hơn đối với khách hàng ở các địa phương khác như:

  • Dễ dàng di chuyển tới showroom của công ty – nơi trưng bày những sản phẩm sơn và những mẫu sơn trên nhựa đẹp tại Hà Nội nên sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.
  • Được trực tiếp lắng nghe những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn để chọn lựa sản phẩm miễn phí.
  • Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có xưởng thi công sơn phục vụ nhu cầu kiểm chứng độ bền sơn của khách hàng, chúng tôi khuyến khích khách hàng tại Hà Nội và các địa phương khác đến tận nơi để được trực tiếp tham gia kiểm chứng độ bền sơn trên nhựa.
  • Là địa phương duy nhất trong cả nước được sử dụng dịch vụ nhận thi công sơn trên nhựa tại khu vực Hà Nội – được thực hiện bởi những người thợ tay nghề cao, giàu tâm huyết.

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các khu vui chơi,những công ty, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… hay trên cả đường phố Hà Nội tấp nập để khiến cuộc sống của thủ đô thêm văn minh, hiện đại. Hãy để công trình của bạn trở thành niềm tự hào tiếp theo của chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*