Đào tạo sơn giả gỗ trên sắt

Đào tạo sơn giả gỗ trên sắt

Hiện nay, kinh tế phát triển khiến cho chất lượng đời sống được nâng cao. Khi đó, nhà ở không chỉ là nơi che mưa che nắng hàng ngày nữa mà còn thể hiện sự sung túc của gia đình và độ chịu chơi của gia chủ. Nhằm mục đích mang đến bộ mặt mới cho mọi ngôi nhà đồng thời giải quyết vấn đề về việc làm cho mọi lứa tuổi, chúng tôi nhận đào tạo sơn giả gỗ trên sắt với chi phí phải chăng.

Sơn giả gỗ trên sắt là một kỹ thuật sơn vô cùng độc đáo. Kỹ thuật này lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn trên sắt để tạo những vân gỗ giả sống động như thật và màu giả gỗ hết sức hài hòa trên bề mặt sắt. Từ khi kỹ thuật này ra đời, con người đã không phải lệ thuộc vào việc sử dụng gỗ tự nhiên để trang trí nhà ở. Thậm chí, phương pháp này còn được ưu tiên sử dụng hơn vì thành phẩm đẹp như gỗ, bền như gỗ, chắc chắn hơn gỗ và rẻ chỉ bằng 1/3 giá gỗ thật.

Tại sao bạn nên học sơn giả gỗ lên sắt?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, đất nước ta luôn luôn ở trong tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”. Số cử nhân đại học ra trường luôn tỉ lệ nghịch với số việc làm mà xã hội cần khiến tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng, trong khi đó nguồn lao động có tay nghề cao lại thiếu hụt rất lớn. Điển hình là trong việc gia công cửa sắt giả gỗ, việc làm thì rất nhiều, thu nhập cao nhưng lại có rất ít thợ tay nghề cao và có đủ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên chọn con đường nào để lập nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên học cách sơn giả gỗ trên sắt bởi:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Kỹ thuật sơn giả gỗ trên sắt đơn giản, có thể học trong một khoảng thời gian ngắn ngày, chi phí thấp.
  • Cơ hội việc làm cao. Bạn có thể tự mở xưởng nếu có vốn hoặc làm thuê cho các cơ sở gia công.
  • Thu nhập cao, luôn luôn có việc bởi sơn giả gỗ đang được coi là một trong những xu hướng trang trí nhà ở được nhiều người ưa chuộng.
  • Có thể coi đây là một việc làm ổn định, có thể làm từ khi bạn còn trẻ đến khi đã già.
  • Được làm việc trong môi trường an toàn, không có nhiều hóa chất độc hại.

Tại sao CÔNG TY TNHH DECOR PAINT lại là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến nếu muốn học sơn giả gỗ lên trên bề mặt sắt?

  • Tiền thân là một đơn vị thi công sơn, sau đó phát triển thành đơn vị cung cấp sơn và nhận thi công sơn trên mọi chất liệu, chúng tôi tự tin đã có đủ kinh nghiệm và kiến thức để hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt cho bạn một cách hiệu quả.
  • Là một đơn vị cung cấp sơn uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất để thi công với giá thành hợp lý nhất.
  • Học phí rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.
  • Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự thi công sơn giả gỗ được tại bất cứ nơi đâu bạn muốn.
  • Dạy từ A đến Z, từ những thao tác cơ bản nhất đến phức tạp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*