Hướng dẫn cách sơn trên inox

Hướng dẫn cách sơn trên inox

Sơn trên inox là dòng sơn bám dính chắc chắn trên chất liệu inox với màng sơn đanh chắc, chống bong tróc, trầy xước, chịu được va đập và các tác nhân từ bên ngoài môi trường nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Bởi nhiều ưu điểm nổi trội nên dòng sơn đang nhận được sự tin dùng của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Quy trình sơn trên inox

Chỉ sơn 1 lần duy nhất, sơn trực tiếp mà không cần sơn lớp lót hay chống rỉ mà độ bền trên 10 năm với tỷ lệ pha cụ thể như sau:

Quy trình sơn rất đơn giản bạn hoàn toàn tự thi công được ở mọi nơi mà không phải tốn thời gian tìm kiếm thợ thi công hay bất cứ một chi phí nào khác.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Màu sắc đa dạng, phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp theo sở thích  hay đúng mục đích sử dụng của mình.

Công ty TNHH Decor Paint luôn phát triển và xây dựng hệ thống chuỗi đại lý bền vững nhằm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu sơn Decor Paint và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cách tư vấn về thông tin sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.  

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

 

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/san-pham/son-sat-ma-kem-inox-1-thanh-phan/

http://sondandung.net/ky-thuat-pha-son-tren-inox/

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*