Hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Sắt dễ bị han rỉ nên người ta thường dùng một lớp kẽm để mạ bên ngoài. Vật liệu này gọi là sắt mạ kẽm. Sắt mạ kẽm có mặt trong mọi công trình, từ lớn đến nhỏ, góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự chắc chắn của công trình. Hiện nay để làm cho sắt mạ kẽm trở nên đẹp hơn, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong trang trí công trình người ta có nhiều cách khác nhau, trong đó có sơn giả gỗ. Sau đây là một vài hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Chúng tôi hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi sơn nữa.

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là kỹ thuật sơn được tạo ra bởi những người thợ sơn chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề sơn. Họ lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo thành màu giả gỗ và vân gỗ giả lên bề mặt sắt mạ kẽm.

Ưu điểm của sơn giả gỗ trên lên trên bề mặt mạ kẽm?

  • Về thẩm mỹ: sơn đẹp như gỗ thật, thậm chí còn sáng bóng và mới hơn gỗ thật.
  • Về kỹ thuật: sơn siêu bám trên sắt mạ kẽm, tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng đẹp như sơn tĩnh điện. Sơn có thể chống chịu lại mọi điều kiện thời tiết, hơn nữa có thể kháng hóa chất và dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc,… bảo vệ sắt khỏi rỉ sét.
  • Về quy trình: cách sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm rất dễ, ai cũng có thể làm được. Quy trình sơn gồm toàn các thao tác đơn giản, chỉ đôi chút phức tạp ở khâu tạo vân gỗ. Riêng cách tạo vân gỗ bạn có thể tham khảo một số video của chúng tôi. Hơn nữa, cách sơn không phức tạp, không đòi hỏi máy móc hiện đại như sơn tĩnh điện nên bạn có thể chủ động sơn tại nhà mà không phải vất vả phụ thuộc vào thợ sơn, địa điểm sơn, thời gian sơn.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tại sao quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm của DECOR PAINT lại xứng đáng để bạn tin tưởng?

  • Được sáng tạo bởi những người thợ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của chúng tôi.
  • Được áp dụng hàng triệu lần và mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu công trình lớn nhỏ, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.
  • Quy trình sơn đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền, dễ mua, dụng cụ dễ kiếm, không đòi hỏi thao tác cầu kỳ và phức tạp, sơn nhanh khô còn tiết kiệm được thời gian thi công và chờ đợi.

Cách sơn giả gỗ cho sắt mạ kẽm như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*