Kỹ thuật sơn giả cổ bền – đẹp nhất

Sơn giả cổ - Decor Paint
Sơn giả cổ - Decor Paint

Kỹ thuật sơn giả cổ bền – đẹp nhất

Sơn giả cổ là dòng sơn đã và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi lớp sơn hiệu ứng giả cổ tạo cho sản phẩm vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

Sơn giả cổ Decor Paint sơn được trên nhiều chất liệu như sắt, thép, gang, nhôm, sắt mạ kẽm, đồng… Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn tăng tuổi thọ cho kim loại hay nói cách khác là vừa bền vừa đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể tự thi công một cách dễ dàng dù bạn ở bất cứ đâu (nhà, xưởng hay công trình..) mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí nhân công hay vận chuyển bởi quy trình sơn khá đơn giản.

Quy trình sơn giả cổ:

Quy trình sơn giả cổ
                                                   Quy trình sơn giả cổ

Chỉ 3 bước như trên là bạn đã sở hữu những sản phẩm sơn giả cổ trên kim loại hoàn toàn ưng ý hơn nữa với đa dạng màu sắc bạn có thể tạo hiệu ứng tùy thuộc vào sở thích hay mục đích sử dụng của bạn như giả cổ nhũ đồng vàng, giả cổ nhũ đồng đỏ.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn giả cổ - Decor Paint
                         Sơn giả cổ – Decor Paint

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ hay băn khoăn về quy trình hay các thông tin kỹ thuật về sơn. Vui lòng liên hệ với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288 để gặp đội ngũ chuyên viên tư vấn và được giải đáp mọi thông tin.

Công ty TNHH Decor Paint luôn cam kết mang dòng sơn Decor Paint – Bền – Đẹp nhất tới tận tay hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm:

Sơn giả cổ Decor Paint

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*