Kỹ thuật sơn nhũ đồng vàng

Kỹ thuật sơn nhũ đồng vàng

Từ xưa tới nay, đồng đã được coi là một biểu tượng của sự thiêng liêng, ấm no, hạnh phúc và đầy đủ. Người phương Đông rất ưa chuộng sử dụng đồng trong kiến trúc. Từ đền chùa đến nhà ở dân dụng, đâu đâu cũng thấy sự có mặt của đồng. Nhưng hiện nay khi giá đồng tăng cao, trọng lượng của đồng lại nặng nên không phải ai cũng có điều kiện mua đồng và không phải công trình nào cũng thích hợp để sử dụng đồng. Bằng kỹ thuật sơn nhũ đồng vàng, người ta đã có thể thay thế hoàn toàn việc sử dụng đồng vàng trong cuộc sống.

Sơn nhũ đồng vàng là kỹ thuật sơn nhằm mục đích tạo hiệu ứng giả đồng vàng lên bề mặt kim loại hay hợp kim. Kỹ thuật này rất thích hợp khi được sử dụng để trang trí các công trình kiến trúc, khiến công trình trở nên nổi bật, sang trọng, khẳng định đẳng cấp và độ chịu chơi của gia chủ.

Tại sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng công nghệ sơn nhũ đồng vàng?

  • Đồng nguyên chất có nguyên tử khối là 64 – gần như lớn nhất trong tất cả các kim loại nên sử dụng đồng sẽ gây áp lực lớn lên trọng tải công trình, trong khi những kim loại và hợp kim khác có trọng lượng nhẹ hơn nên trong nhiều trường hợp sẽ thích hợp để sử dụng hơn.
  • Đồng có giá thành khá cao. Trong số các kim loại được sử dụng thông dụng, đồng chỉ rẻ hơn vàng và bạc nên nếu sử dụng đồng với lượng lớn sẽ tốn khá nhiều tiền, trong khi đó, phương pháp sơn giả đồng tạo thành phẩm giống đồng thật mà chi phí không đáng là bao.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn sơn nhũ đồng vàng hoặc sơn nhũ đồng giả cổ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng ta còn có sơn nhũ đồng đỏ, sơn nhũ đồng đen. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích trong bảng màu sơn nhũ đồng.

Hiện nay, chúng tôi nhận cung cấp, sỉ và lẻ tất cả các loại sơn cần cho quy trình sơn nhũ đồng vàngnhận thi công sơn nhũ đồng vàng tại khu vực Hà Nội. Các khách hàng tại Hà Nội có thể thử trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi bởi vì:

  • Quy trình này được thực hiện bởi những người thợ giàu kinh nghiệm sơn nhũ đồng vàng, lại tận tâm và giàu trách nhiệm.
  • Sử dụng những loại sơn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hấp dẫn, phù hợp với nhiều mức thu nhập.
  • Là đơn vị duy nhất tại miền Bắc có xưởng thi công sơn phục vụ việc thi công và kiểm chứng độ bền sơn của khách hàng, chúng tôi khuyến khích bạn đến tận nơi chiêm ngưỡng những mẫu sơn giả đồng vàng đẹp nhất và trực tiếp kiểm chứng độ bền thành phẩm.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH  DECOR  PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*