Kỹ thuật sơn trên kính

Sơn kính
Sơn kính

Kỹ thuật sơn trên kính

Kính là vật liệu có nhiều ứng dụng to lớn trong cuộc sống và sản xuất. Hiện nay, kính không chỉ được dùng để trang trí nhà ở dân dụng mà còn có nhiều lợi ích phục vụ sự phát triển của công nghiệp, dịch vụ. Để làm đẹp cho vật liệu này và giúp kính bền theo thời gian, người ta thường sơn lên kính. Nhưng không phải ai cũng biết những kỹ thuật sơn trên kính để thi công sơn thành công.

Sơn trên kính là loại sơn chuyên dụng dành cho vật liệu này. Sau khi sơn lên mặt trước hay mặt sau của tấm kính sơn sẽ tạo thành một nước sơn siêu bám trên bề mặt kính.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được quy trình sơn phù hợp.

Thành phẩm sau khi thi công sơn trên kính cần đạt những tiêu chuẩn gì?

  • Sơn siêu bám trên kính, cạo không bong, tạo thành nước sơn đanh, chắc, bóng.
  • Sơn sau khi khô thích nghi tốt với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam, đó là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.
  • Sơn có khả năng chống chịu va đập tốt nên có thể tác động với lực mạnh mà không bị bong tróc, phồng rộp.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất, dung môi, aceton,… Hơn nữa lại không bám bụi, không bám dầu mỡ, không cho rêu mốc xâm nhập nên nước sơn bao giờ cũng sạch đẹp, tiết kiệm công sức lau dọn, vệ sinh cho người sử dụng.

Để có được những thành phẩm sơn ưng ý, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm sơn trên kính sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Chọn loại sơn trên kính chất lượng cao để thi công bởi loại sơn này có nhiều đặc tính tốt, nổi bật trong số đó là đặc tính siêu bám nên vừa bền vừa giúp thi công dễ dàng.
  • Khi sơn cho kính, chúng ta không được dùng chổi cọ, rulo vì kính trong suốt nên dễ để lại vệt, dễ để lại bọt khí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chưa kể vật liệu còn dễ bị hư hại. Sử dụng súng phun sơn hay sơn xịt kính sẽ cho nước sơn mỏng mịn, đều màu.
  • Trước khi sơn cần pha thành phần sơn theo tỉ lệ đã được quy định từ nhà sản xuất, sơn đã pha chỉ được dùng trong 4 tiếng, sau khoảng thời gian này sơn sẽ bị biến tính.
  • Khi sơn cần tuân thủ theo định mức sơn trên kính để tránh việc sơn thừa hay thiếu, gây lãng phí hoặc ảnh hưởng tới vẻ đẹp của thành phẩm.
  • Sơn lên trên bề mặt kính theo tuần tự các bước của quy trình sơn trên kính, không được tự ý thay thế, loại bỏ hay thêm thao tác vào quy trình.
  • Để sơn khô hoàn toàn mới đưa vào sử dụng để sơn không bị bong tróc.

Kỹ thuật sơn lên kính rất đơn giản, nhưng không phải cơ sở cung cấp sơn nào cũng có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để hướng dẫn cho bạn. CÔNG TY TNHH DECOR PAINT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất và hướng dẫn để bạn tạo ra những thành phẩm đáng tự hào nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sơn kính
Sơn kính
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*