Mẫu cửa sắt đẹp

Mẫu cửa sắt đẹp

Nhiều ngôi nhà hiện nay đều sử dụng cửa sắt vì có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, chắc chắn mà lại khá rẻ tiền. Tuy nhiên màu sắc không được bắt mắt cộng với việc dễ dàng bị han rỉ lại trở thành những điểm trừ to lớn của cửa sắt. Với công nghệ sơn trên sắt đang trên đà phát triển, chúng tôi cung cấp tới bạn một số mẫu cửa sắt đẹp để bạn có thể chọn lựa và trang trí cho ngôi nhà của mình.

1, Cửa sắt sơn màu

Là loại cửa sắt được sơn màu trên sắt. Loại cửa này có mặt ở Việt Nam từ lâu và được sử dụng khá thông dụng bởi có rất nhiều ưu điểm như:

  • Giá thành rẻ.
  • Độ bền cao.
  • Màu sắc đa dạng.
  • Dễ sơn, người sử dụng có thể mua sơn về và tự sơn lên sắt mà chỉ tốn khoảng vài chục ngàn đồng cho một mét vuông cửa.
  • Độ bền cao do loại sơn trên sắt chất lượng cao cũng là một loại sơn chống rỉ sắt thép cao cấp.

Tuy nhiên loại cửa này cũng có nhược điểm như khá đơn giản nên không phù hợp với sở thích của những người yêu cầu vẻ đẹp hoàn hảo.

2, Cửa sắt giả gỗ

Là loại cửa xuất hiện tại Việt Nam từ lâu và đang tạo ra một xu hướng mới trong trang trí nhà ở dân dụng hiện nay. Cửa sắt giả gỗ cao cấp là loại cửa sắt được sơn màu nhưng khác với cửa sắt màu, người thợ sẽ lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo nên màu giả gỗ và các vân gỗ sống động trên bề mặt sắt. Ngoài việc giá thành rẻ chỉ bằng 1/3 gỗ thật thì loại cửa cao cấp này còn rất khó bị han rỉ, độ bền sơn giả gỗ trên sắt có thể lên đến từ 10 đến 15 năm. Chưa kể người sử dụng có thể tự sơn giả gỗ trên sắt nếu được hướng dẫn bài bản.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

3, Cửa sắt giả cổ

Cũng là một loại cửa lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo thành hiệu ứng giả cổ trên bề mặt sắt. Người ta có thể làm giả đồng vàng cổ, đồng đen cổ trên cửa sắt thông thường. Ưu điểm của loại cửa này cũng là giá thành tốt, độ bền cao, dễ lau sạch và dễ bảo quản, độ bền có thể lên đến hơn 10 năm nếu sử dụng ngoài trời. Tương tự như sơn cửa sắt giả gỗ, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thi công sơn giả gỗ trên sắt nếu được hướng dẫn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT nhận gia công cửa sắt tại khu vực Hà Nội và cung cấp các loại cửa sắt. Bạn có thể chọn cửa mẫu dựa vào các mẫu sơn mà chúng tôi cung cấp hoặc giao cho chúng tôi bản phác thảo để chúng tôi hoàn thành. Không cần mất nhiều thời gian, nhiều công sức và tiền của, khi đến với chúng tôi bạn vẫn sẽ được sở hữu những loại cửa vừa bền vừa đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp sơn cho sắt với giá thành tốt và hướng dẫn sơn trên sắt miễn phí nếu bạn có nhu cầu.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*