Mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Tục ngữ Việt Nam có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Đối với người xưa, gỗ là vật liệu quý hiếm và có độ bền vô địch nên thường được dùng làm chuẩn mực trong khi đó nước sơn là thứ có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng thường dễ thay đổi. Nhưng công nghệ sơn hiện đại đã cho thấy câu tục ngữ trên chỉ phản ánh phần nào thực trạng xã hội. Nhìn vào những mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm bạn sẽ thấy nước sơn hiện nay không tầm thường như suy nghĩ của người xưa nữa.

Được sáng tạo dựa trên sự am hiểu về vật liệu, về sơn của những người thợ sơn chuyên nghiệp, công nghệ sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm ra đời đã tạo ra một bước ngoặt lớn của ngành sơn. Dựa vào công nghệ này, người ta đã từ bỏ được thói quen sử dụng gỗ thật mà thay vào đó là sử dụng sắt mạ kẽm giả gỗ để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa có nhiều kiểu dáng mẫu mã.

Để bạn có cái nhìn chính xác và khách quan nhất về kỹ thuật sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, chúng tôi cung cấp đến bạn những mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm đẹp. Ngoài ra, để được trực tiếp chiêm ngưỡng bạn có thể đến showroom của chúng tôi tại Hà Nội. Mỗi mẫu sơn giả gỗ tương ứng với một màu sơn trong bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Dựa vào những mẫu sơn được cung cấp bạn có thể chọn được cho mình những mẫu sơn ưng ý nhất.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thành phẩm mà chúng tôi chọn lựa để làm mẫu được thực hiện bởi những người thợ thi công sơn giàu kinh nghiệm sơn giả gỗ của DECOR PAINT, được làm tại xưởng thi công sơn phục vụ việc làm sơn mẫu của chúng tôi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể yêu cầu được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm miễn phí để có thể tự thi công mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

Những mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR PAINT được hình thành như thế nào?

Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn. Bước này phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ.

Bước 3: trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm không khó, quan trọng là sơn bằng gì và ai sẽ hướng dẫn cho bạn? Để giải quyết hai vấn đề này, bạn hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*