Quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Người ta có thể làm gỗ giả từ sắt mạ kẽm bằng việc sử dụng phương pháp sơn. Phương pháp này đã xuất hiện tại Việt Nam và được sử dụng rất thông dụng bởi ở Việt Nam sắt mạ kẽm được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực. Vậy những rất ít người có hiểu biết về quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là kỹ thuật sơn đặc biệt sử dụng các loại sơn cho sắt mạ kẽm, lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu để tạo thành màu gỗ giả và các vân gỗ tự nhiên, sống động trên bề mặt sắt mạ kẽm. Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm rất phong phú nên đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tại sao cần tìm hiểu về cách sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm?

Giá sơn trên sắt mạ kẽm rất rẻ, giá sắt mạ kẽm cũng không đắt. Nếu bạn tự thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể.

Thành phẩm sau khi sơn có bền không?

Độ bền sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm khoảng 10 năm ở ngoài trời và trên 15 năm ở trong nhà. Dùng vật liệu sắt mạ kẽm giả gỗ bạn sẽ không lo bị mối mọt xâm nhập, không lo bị han rỉ. Bạn có thể kiểm chứng độ bền bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cách sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Trước sơn bạn cần xả nhám, loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn bằng cách dùng giấy nhám, bàn chải sắt và lau sạch bề mặt bằng xăng butyl. Sau đó bạn tiến hành sơn theo các bước sau:

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn. Bước này phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của người thợ.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Chú ý:
  • Sơn lên sắt mạ kẽm trực tiếp. Khi sơn không cần dùng sơn lót, không cần dùng sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính.
  • Có thể áp dụng quy trình trên cho những loại vật liệu khác. Mỗi loại vật liệu lại có tỉ lệ pha sơn khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp tỉ lệ chính xác khi liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẵn sàng cung cấp đến bạn các sản phẩm sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cao cấp đồng thời hướng dẫn, cung cấp quy trình sơn hoàn toàn miễn phí để bạn có thể sơn lên bất cứ chất liệu nào. Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*