Quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại

Quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại

Trước hết, bạn hãy thử đưa mắt nhìn xung quanh nhà và liệt kê xem những đồ vật làm từ kim loại bao gồm những gì? Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi kim loại quá đỗi thân thuộc, gần gũi và quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, điều bạn đang muốn làm bây giờ là tân trang lại cho những chiếc cổng sắt, hàng rào sắt mạ kẽm, bộ cửa hợp kim nhôm,… để chúng có một diện mạo hoàn hảo hơn. Muốn như vậy bạn cần tìm hiểu rõ về quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại.

Như các bạn đã biết, sơn nhũ đồng trên kim loại là một kỹ thuật dành riêng cho kim loại và những hợp kim của nó như sắt, sắt mạ kẽm, nhôm, gang,… bằng việc sử dụng các sản phẩm sơn màu trên kim loại và bột nhũ đồng hoặc các loại sơn nhũ trên kim loại khác nhau. Thành phẩm sau khi sơn xong không chỉ giống như đồng thật mà còn có hiệu ứng ánh nhũ rất lấp lánh. Kỹ thuật này thích hợp khi được sử dụng để trang trí công trình theo cả xu hướng cổ kính và hiện đại.

Hiện nay, DECOR PAINT có 3 phương pháp sơn nhũ đồng giả cổ là: sơn nhũ đồng đỏ, sơn nhũ đồng vàngsơn nhũ đồng đen. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những mẫu sơn nhũ đồng đẹp nhất để chọn lựa. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết phương pháp nào đang phù hợp với xu hướng nhất, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Mỗi quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại lại khác nhau. Tuy nhiên chúng đều phải trải qua 4 giai đoạn nhất định:

  • Bước 1: xử lý bề mặt kim loại, hợp kim bằng cách sử dụng khăn lau mềm, giẻ sắt, đá mài, và nhiều dung môi khác để loại bỏ tạp chất và khiến bề mặt bằng phẳng.
  • Bước 2: sơn một lớp sơn lót nhũ đồng màu đen duy nhất bằng súng phun sơn để tạo tiền đề cho việc sơn phủ và tạo hiệu ứng giả đồng.
  • Bước 3: tạo hiệu ứng giả đồng cổ bằng cách sử dụng súng phun sơn phun một lớp sơn nhũ đồng một thành phần màu đen, đỏ tùy theo ý thích. Nước sơn một thành phần có khả năng kháng hóa chất, dung môi, chống thấm, chống rêu mốc, chống lại sự tác động của tia cực tím, chịu được va đập với cường độ mạnh,… nên sẽ hạn chế thấp nhất sự han rỉ của kim loại.
  • Bước 4: hoàn tất toàn bộ quy trình bằng một lớp sơn bóng đồng để giúp nước sơn nhũ trở nên sáng loáng hơn, mới hơn.

Để được cung cấp quy trình sơn nhũ đồng trên kim loại kỹ lưỡng hơn, tỉ mỉ hơn cho từng phương pháp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khi mua hàng tại công ty, bạn không chỉ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá rẻ mà còn được sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hữu ích.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*