Sơn bóng kính

Sơn bóng kính

Khi đặt một đồ vật kính mình đã sử dụng lâu ngày với một đồ vật bằng kính mới, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự khác biệt. Sự khác biệt đó không xuất phát từ màu sắc, hình dạng,… mà là từ yếu tố đơn giản nhất, đó là độ bóng. Bạn băn khoăn bởi không hiểu tại soa mình đã nâng niu, gìn giữ đồ vật này hết sức cẩn thận mà chúng vẫn không được mới đẹp như những ngày đầu mới mua. Nếu bạn đang miệt mài đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm như thế nào để kính luôn mới? Thì chúng tôi nghĩ rằng, sơn bóng kính là sản phẩm cần thiết cho bạn ngay lúc này.

Sơn bóng kính là sản phẩm sơn chuyên dụng cho kính, được sử dụng với mục đích chính là tạo độ bóng và duy trì độ bóng đó trong suốt quá trình bạn sử dụng kính. Đây thực chất là một sản phẩm sơn không màu, bao gồm các phân tử sơn trong suốt có khả năng liên kết bền chặt cùng sự phản chiếu ánh sáng tốt, khi sơn lên kính sẽ tạo bề mặt bóng loáng và vô cùng sáng đẹp.

Sơn bóng trên kính là lớp sơn sau cùng dùng để sơn lên bề mặt kính, sau khi bạn đã hoàn tất toàn bộ quy trình với sơn lót kính, sơn kính màu, sơn kính nhũ hay sơn kính cách nhiệt,… Khi sử dụng thêm một lớp sơn bóng, màu sơn cũ sẽ không bị biến đổi, không bị nhạt đi mà trở nên bóng hơn, phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Vì vậy, thật thiếu sót nếu quy trình sơn trên kính thiếu vắng sự có mặt của sơn bóng kính cao cấp.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Loại sơn bóng kính chất lượng cao không những được sử dụng trên những bề mặt kính mới mà cùng với sơn lót, sơn phủ, nó còn có khả năng tái tạo, khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của kính đã bị thời gian cướp mất, trả lại cho kính độ bóng đẹp tự nhiên như lúc mới mua.

Thay vì cam tâm nhìn những đồ vật bao năm gắn bó bị hủy hoại theo thời gian, tại sao bạn không bảo vệ nó ngay từ khi mới mua bằng việc sơn một lớp sơn bóng duy nhất? Chỉ bằng một hành động hết sức đơn giản, sau 10 đến 15 năm nữa, bạn vẫn sẽ có những cánh cửa kính, mặt bàn kính, … đẹp long lanh. Nếu như bạn biết đến phương pháp này muộn hơn, bạn có thể mua sản phẩm sơn kính cao cấp mà mình yêu thích, sau khi thi công xong bạn chỉ việc sử dụng sơn bóng như thông thường. Để khiến nước sơn đẹp mắt hơn, nhanh khô hơn và tiết kiệm được nguyên liệu sơn, bạn có thể sử dụng bình xịt sơn lên kính để thi công sơn bóng kính.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình duy trì và tái tạo vẻ đẹp của đồ vật kính bằng cách cung cấp đến bạn những sản phẩm sơn bóng kính giá rẻ, chất lượng cao đồng thời hướng dẫn sơn bóng kính tỉ mỉ nhất để bạn có thể tự thi công sơn hiệu quả. Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*