Sơn cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Sơn cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Ngôi nhà của bạn sở hữu một vài cửa sắt 4 cánh đã cũ và bắt đầu có dấu hiệu han rỉ. Như mọi lần, bạn chỉ định sơn màu lại để kéo dài độ bền nhưng bất chợt bạn lại có suy nghĩ sao không thay thế bộ cửa sắt đó bằng cửa gỗ cho sang trọng? Nhưng giá cửa gỗ thì đắt và bạn không đủ tiềm lực kinh tế. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, đó là sơn cửa sắt giả gỗ 4 cánh.

Cửa 4 cánh thường dễ sử dụng lại có diện tích lớn nên thường được dùng làm cửa chính. Cửa 4 cánh rất thích hợp dùng trong những ngôi nhà lớn, những ngôi nhà dùng để kinh doanh hay chạy xe trực tiếp vào nhà. Bởi vậy nên nói cửa 4 cánh là bộ mặt của gia đình cũng không hề sai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ để bộ cửa cũ kỹ ấy trong nhà? Người ngoài sẽ đánh giá về đẳng cấp, sự thịnh vượng của gia đình? Cửa lâu ngày bị han rỉ, giòn xốp sẽ gây hậu quả gì nếu gia đình có người già và con trẻ nghịch ngợm thường xuyên nô đùa? Không cần tốn nhiều tiền để tậu về những bộ cửa gỗ hoành tráng, bạn chỉ cần trích 1/3 số tiền đó, mua những sản phẩm sơn cho sắt cao cấp về và tự thi công sơn giả gỗ trên sắt ngay tại nhà là đã khiến bộ mặt của gia đình thay đổi hoàn toàn rồi.

Lý do gì khiến bạn nên thi công sơn giả gỗ lên sắt?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Giá sơn giả gỗ trên sắt chỉ bằng chưa đầy 1/3 giá tiền mua gỗ thật.
  • Có thể sơn lên cửa cũ hay cửa mới nên tận dụng được những thiết bị cũ trong gia đình mà không phải bỏ đi.
  • Không cần tháo rỡ vì có thể thi công ngay trên công trình cố định, có thể sơn ngay tại nhà mà không cần vận chuyển đến những xưởng sơn tĩnh điện.
  • Không lo mối mọt xâm nhập, không lo vật liệu bị han rỉ trong ít nhất gần 15 năm.
  • Cách sơn lên sắt rất dễ dàng nên ai cũng có thể làm được, vì vậy tiết kiệm được chi phí thuê thợ thi công sơn giả gỗ.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách trộn sơn: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3, sau 15 phút thì sơn lên sắt đã qua xử lý.
  • Bước 2: vẽ và tạo vân gỗ sống động, mềm mại bằng màu giả gỗ đã được cung cấp sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ. Tỉ lệ pha sơn: cứng: dung môi là 6: 1: 3.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là đơn vị cung cấp sơn giả gỗ trên sắt chất lượng cao số một tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội được sở hữu các loại sơn chất lượng cao với giá thành tốt mà còn được hướng dẫn sơn giả gỗ miễn phí. Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*