Sơn cửa sắt màu đồng

Sơn cửa sắt màu đồng

Cửa sắt là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi công trình. Việc có độ bền cao cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng đã giúp cho cửa sắt trở thành một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất. Nhưng hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì người ta càng có xu hướng tân trang lại nơi ở của mình để đẳng cấp hơn, phù hợp với sự thịnh vượng của gia đình. Lúc này một bộ cửa sắt tuy có mẫu mã đẹp nhưng cũng không còn phù hợp nữa. Bằng việc sơn cửa sắt màu đồng đơn giản, bạn có thể làm thay đổi diện mạo của cả ngôi nhà mình.

Một ngôi nhà sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu có một bộ cửa sắt han rỉ, ọp ẹp trong khi đó, chỉ cần thay thế bằng một bộ cửa sắt màu đồng thì bộ mặt của ngôi nhà đã lập tức được thay đổi. Sơn cửa sắt màu đồng là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất để biến những bộ cửa sắt tầm thường thành những bộ cửa đồng, thậm chí là đồng cổ sang trọng, quý phái. Phương pháp độc đáo này không chỉ được áp dụng trong trang trí nhà ở dân dụng mà còn được sử dụng trong trang trí những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, resort, … mang lại cảm giác cổ kính, sang trọng, gần gũi và ấm áp.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với kỹ thuật sơn màu đồng trên sắt, bạn không những có thể làm giả màu đồng vàng mà còn có thể làm giả màu đồng đỏ, đồng đen – những kim loại quý hiếm nhất. Tay nghề càng cao thì thành phẩm càng tinh xảo, càng khó phát hiện. Sự kết hợp hài hòa giữa màu đen của sơn lót cùng màu đỏ, màu vàng của đồng sẽ tạo nên sự cổ kính trong từng hoa văn, từng góc cạnh của cửa.

Hướng dẫn sơn cửa sắt màu đồng

  • Để có màu sơn ưng ý, trước tiên bạn nên tham khảo bảng màu sơn màu đồng trên kim loại để chọn lựa giữa màu đồng đỏ, đồng vàng và đồng đen.
  • Xả nhám và loại bỏ bụi bẩn, những vết rỉ sét, những mối hàn,… trên cửa. Lau sạch bề mặt cửa bằng xăng và vải mềm.
  • Sơn một lớp sơn lót màu đồng màu đen, đợi khô.
  • Sơn một lớp sơn màu đồng kết hợp dùng vải mềm để lau, chấm tạo hiệu ứng giả đồng hay giả đồng cổ.
  • Kết thúc toàn bộ quy trình sơn giả cổ bằng việc sơn phủ bóng sáng hoặc bóng mờ.

Lưu ý:

  • Tuân thủ theo định mức sơn nhũ đồng trên kim loại để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Pha thành phần sơn nhũ đồng trên kim loại theo tỉ lệ được quy định sẵn và pha bằng dung môi thích hợp, tuyệt đối không tùy ý sử dụng dung môi khác để gây các phản ứng không cần thiết.
  • Sơn được sử dụng trong 4 tiếng kể từ khi pha, sau 4 tiếng sơn sẽ bị biến tính nên bạn cần chủ động pha sơn với liều lượng phù hợp.

Mọi thôn tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*